รีวิวและสปอยหนังรัก Through My Window ความรักที่ก่อตัวผ่านบานหน้าต่าง

Through My Window

Through My Window ภาพยนตร์เปิดตัวบน Netflix ที่สร้างปรากฏการณ์หนังรักเร้าร้อนบทใหม่ขึ้นมาอีกครั้งหลังจากที่ได้ปล่อย 365 Days ผลงานสร้างจากผู้กำกับมือทอง Marçal Forés ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักของหญิงสาววัยใสนามว่า “ราเกน” (รับบทโดย clara galle) ที่ได้ตกหลุมรักหนุ่มฮอตข้างบ้านอย่าง “เอเรส” (รับบทโดย Julio Pena Fernández) Through My Window ความรักที่ก่อตัวผ่านบานหน้าต่างค่อยๆแปลเปลี่ยนเป็นความสัมพันธ์ที่ดุดันและเร้าร้อนมากยิ่งขึ้น เรื่องราวของพวกเขาจะลงเอยอย่างไรเราไปติดตามดูกันได้เลย

บทรักสุดเร้าร้อน Through My Window หน้าต่างสื่อรักของหนุ่มสาววัยร้อน

Through My Window

โดย Through My Window นั้นจะเป็นหนังรักบอกเล่าเรื่องราวของ “ราเกน” สาวน้อยวัยไฮสคูลที่ตกหลุมรัก “เอเรส” หนุ่มฮอตข้างบ้านเข้าอย่างจัง เธอหลงใหลในตัวเขาเป็นอย่างมากเพราะเอเรสนั้นทั้งหล่อล่ำแถมยังมีดีกรีเป็นถึงทายาทของมหาเศรษฐีผู้มีอิทธิพลในบลาซิล ในทุกๆวันราเกนจะคอยแอบเฝ้ามองเอเรสผ่านบานหน้าต่างในห้องนอนของเธอ ทั้งยังไปคอยเฝ้าดูเอเรสซ้อมบอล หนำซ้ำเธอยังคอยตามเซฟรูปและวิดีโอของเขาอยู่เสมอ จนกระทั้งเหมือนมีโชคหล่นทับเธอเมื่อเอเรสได้บังเอิญแฮกรหัสไวไฟของราเกนได้และพบว่าหญิงสาวข้างบ้านแอบตกหลุมรักเขาอยู่ ด้วยความที่เอเรสก็สนใจราเกนอยู่ไม่น้อยเขาจึงค่อยเริ่มรุกเธอและแกล้งยั่วยวนให้สาวน้อยหลงใหลเขามาขึ้น

Through My Window

ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่ค่อยๆพัฒนาขึ้นเรื่อยๆจนในที่สุดจากความรักวัยใสก็แปลเปลี่ยนไปเป็นความรักเร้าร้อนที่ปรารถนาหาถึงกัน พวกเขาใช้เวลาในทุกวันอยู่ด้วยกัน ทำกิจกรรมต่างๆด้วยกัน ร่วมรักกันและตกหลุมรักกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทว่าพอทุกอย่างเหมือนจะเป็นไปได้ดีพ่อของเอเรสก็มาจับได้ถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะต้องจบลงหรือไม่ใครอยากรู้ก็ต้องไปตามดูกันต่อบน Netflix กันเลยนะคะ

Through My Window

Through My Window ก็เป็นหนักรักที่จะถ่ายให้เราเห็นถึงความรักในวัยเรียนที่ทุกอย่างเป็นสีชมพู ตีแผ่ถึงความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวที่มีความเร้าร้อนและปรารถนาหาถึงกัน แต่มากกว่านั้น Through My Window ก็ยังตีแผ่เรื่องราวของครอบครัวที่มีความคาดหวังในตัวลูก ทั้งเรื่องสถานะทางสังคมไปจนเรื่องการเลี้ยงดูลูกของแต่ละครอบครัว เรียกได้ว่าหนังรักเรื่องนี้ถือเป็นหนังอีกเรื่องที่เราควรลิสต์กันไว้เลย ดังนั้นใครไม่อยากพลาดหนังน้ำดีก็ต้องตามไปดู Through My Window เรื่องนี้ให้ได้เลยนะคะ และอย่าพลาด itp slot สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลใหญ่มากมาย

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ