รีวิวที่ต้องไม่พลาด Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ 2022 จัดเต็มความสนุกในภาคแยก

Lightyear

Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ 2022 ความสนุกนี้ที่ต้องบอกเลยว่าโดนใจทุกท่าน ที่เป็นแฟนคลับ Toy Story อย่างแน่นอน ในการกลับมาในภาคแยกนี้ ด้วยตัวการ์ตูนที่น่าสนใจ ทำให้ต้องไม่พลาดที่จะรับชมกันให้ได้แล้ว 

เรื่องราวชวนติดตามใน Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ 2022

Lightyear

เมื่อรับชมแล้ว เริ่มจากบัซ ไลท์เยียร์ ตัวละครนี้ ที่ได้เป็นนายนักผจญภัย อยู่ในอวกาศ Space Ranger ที่เต็มไปด้วยความสามารถและฝีมือที่เก่งกาจ ทำให้เขาและคนอื่นๆที่อยู่ในหน่วยนี้ ได้ไปตกอยู่ที่ดาวเคราะห์หนึ่ง ถือว่ามีความห่างไกลมาก แล้วได้เดินทางเพื่อที่จะกลับมายังโลกให้ได้ ทำให้ทางบัซ ไลท์เยียร์ ต้องทำหน้าที่เพื่อที่จะเป็นคนขับยานครั้งนี้ แต่แล้วเกิดความผิดพลาดขึ้นมาได้ไม่ทันตั้งตัว ในช่วงที่ได้นำยานขึ้นมา ยานได้ไปชนภูเขาทำให้การเดินทางไม่สามารถเดินทางได้อีก เกิดความล้มเหลว ไม่คิดว่าจะกลับได้อีกแล้ว

แน่นอนว่าบัซเองรู้สึกผิดมาก ได้แต่โทษตัวเองอยู่ทุกวัน เพราะทำให้ทุกคนที่หวังจะกลับไปยังโลก เกิดความสิ้นหวังไปแล้ว เขาเองไม่คิดที่จะยอมแพ้ ได้แต่หาทุกวิถีทาง เพื่อที่จะให้กลับโลกกันได้ทุกคน จึงได้มีการผลิตพลังงานขึ้นมา เพื่อที่จะเป็นตัวช่วยในครั้งนี้ แล้วยังมีการได้รับความช่วยเหลือด้วย เป็นแมวหุ่นยนต์ที่รู้ไปทุกด้าน มีชื่อว่าช็อก ในการทำภารกิจครั้งนี้ให้สำเร็จ แต่ว่าทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด มีปัญหาที่ต้องแก้ไข ล้วนแล้วเป็นอุปสรรคที่เกิดขึ้น จะทำให้ทุกคนกลับไปยังโลกแบบเดิมได้หรือไม่ ต้องมารับชมกัน

Lightyear

Lightyearบัซ ไลท์เยียร์ 2022 ความรู้สึกหลังรับชม

เมื่อรับชมแล้ว มีความสนุกมากกว่าที่คิด ทำให้รู้สึกว่าอบอุ่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูก เนื้อเรื่องที่ไม่ได้หวือหวามาก แต่ดำเนินเรื่องได้ยอดเยี่ยม ทำให้ตื่นเต้นเวลาที่รับชม สอดแทรกมุกตลกมาทำให้ไม่น่าเบื่อ เฮฮา ด้านการพากย์ทำออกมาได้ดี มีเอกลักษณ์ ในด้านภาพและโปรดักชั่นให้คะแนนเต็ม 10 เลย 

Lightyear

Lightyearบัซ ไลท์เยียร์ 2022 ความยาวของแอนิเมชั่นนี้ 1 ชั่วโมง 40 นาที ฉายมาให้ชมครั้งแรกวันที่ 16 มิถุนายน 2022 เป็นฟอร์มยักษ์แห่งปีเลยทีเดียว จากดิสนีย์ และทางพิกซาร์ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพจริงๆ และอย่าพลาด เกมสล็อต ค่าย pg เว็บตรง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ