โจ๊กเกอร์ ภาพยนตร์ที่โด่งดังและมีคนพูดถึงกันมากที่สุดก่อนเข้าฉาย

โจ๊กเกอร์

โจ๊กเกอร์ หนังแนวจิตวิทยาที่ขึ้นชื่อซึ่งโดยเนื้อเรื่องนั้นสามารถทำให้เราจมลึกไปกับความรู้สึกที่ดิ่งและความเศร้ามองได้แบบดีเยี่ยม แนะนำว่าใครที่เป็นโรคซึมเศร้านั้นหรือผู้ที่มีความเศร้าในใจอยู่แล้วไม่ควรรับชมเด็ดขาด ซึ่งทั้งภาพและเสียงดนตรีนั้นเป็นอะไรที่มีความจิตอยู่แบบอัดอั้นมากเลยที่เดียวบางที่ท่านก็อาจจะร้องไห้แบบไม่มีเหตุผลเลยทีเดียวเลยก็ได้มาก อีกอย่างยังเป็นหนังที่เล่นกับความรู้สึกของตัวละครและผู้รับชมได้ดีมากๆเลย แถมยังมีความน่าสนใจของตัวละครและความเป็นมาของตัวละครในตำนานอีกด้วยนั้นเอง

โจ๊กเกอร์ ผู้ที่ใครๆก็ต่างรู้จักเป็นอย่างดีนั้นเป็นใครมาก่อน

โจ๊กเกอร์

แน่นอนครับว่าตัวละครนี้ใครๆก็ต่างรู้ดีว่าเป็นอาชญาการจิตเพี้ยน แต่ก่อนที่จะมาเป็นแบบนี้เขาเป็นใครมาก่อนกันแน่ ซึ่งในอดีตนั้นเค้าเป็นผู้ชายที่ความอ่อนโยนต่อทุกคนแต่ในเมื่อเหตุการณ์ต่างๆเข้ามากดดันในการใช้ชีวิตหลายๆเรื่องจึงทำให้เขามีจิตใจที่เพี้ยนไป พบเจอแรงกดดันอย่างมหาศาลเกินกว่าที่ใครคนนึงจะรับได้ นับว่าเป็นบุคคลที่มีความน่าสงสารมากเลยที่เดียว

โจ๊กเกอร์

โจ๊กเกอร์เนื้อเรื่องแบบย่อๆเป็นอย่างไรบ้าง

ณ เมืองแห่งหนึ่งนั้นมีชายคนนึงอาศัยอยู่กับแม่ของเขา ซึ่งขายคนนี้เป็นคนที่มีความเก็บกดเป็นอย่างมาก อีกทั้งเขายังป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และเป็นโรคประจำอื่นๆอีกมาก และจุดมุ่งหมายของเขาคือการตามหาพ่อ แต่เขาดันคิดว่าประธานาธิบดีเป็นพ่อของเขานั้นเอง เพราะเขารู้ความจริงว่าไม่ใช้เขาก็ยังไม่เชื่อ และเขาเขาก็คิดที่จะฆ่าทุกคนที่พูดดูถูกเขา หรือคนที่ไม่เห็นด้วยกับเขานั้นเอง และในท้ายที่สุดนั้นเรื่องราวจะจบลงแบบใดก็สามารถที่จะไปตามหาและรับชมกันได้แล้ว

โจ๊กเกอร์

โจ๊กเกอร์นับได้ว่าเป็นบุคลที่มีความน่าสงสารเป็นอย่างมากเพราะชีวิตของเขานั้นคิดว่าตนเองเป็นที่รังเกียจของสังคมไม่มีใครต้องการเขาเลยตั้งแต่แม่เขาเสียไปเขาเสียใจมาก ถ้ามาเปรียบกับตัวเรานั้นเราควรที่จะมองโลกในแง่ดี อย่าใช้ชีวิตในทางที่ไม่ดีเพราะเราทุกคนนั้นล้วนมีประโยชน์ในตัวของตัวเองเป็นอย่างมาก

ติดตาม รีวิวหนัง หนังใหม่ คุณจะได้รับความบันเทิงจากภาพยนต์ที่เราคัดสรรมาให้