ซีรีส์ Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ เรื่องราวความรักที่พากันฟินไม่หยุด

Love Mechanics กลรักรุ่นพี่

ซีรีส์ Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ มาแรง เป็นกระแสตอบรับที่ดีมาก ที่มาพร้อมกับการประกบคู่นักแสดงที่มีชื่อเสียง หยิ่น อานันท์ ว่อง และ วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ที่เคมีเข้ากันสุดๆ ในครั้งนี้มาแบบจัดเต็ม ให้รับชมกันอย่างฉบับเต็มๆกันได้ เกี่ยวกับเรื่องราวความรักของรุ่นพี่และรุ่นน้อง ที่มาสานสัมพันธ์กันจนก่อให้เกิดเป็นความรักขึ้นมา ถ้าหากว่าท่านใดสนใจมาติดตามรีวิวกันได้เลย 

เรื่องราวชวนติดตามในซีรีส์ Love Mechanics กลรักรุ่นพี่

Love Mechanics กลรักรุ่นพี่

เรื่องราวได้เริ่มต้นจากรุ่นพี่ และรุ่นน้อง ที่มาเปลี่ยนกันด้วยความสัมพันธ์แค่คืนเดียวเท่านั้น จากมาร์ค เป็นหนุ่มวิศวะเด็กปี 1 ที่ได้ไปชอบรุ่นพี่ปี 3 ที่ชื่อว่าบาร์ แต่ได้โดนขัดขวางในความสัมพันธ์นี้ ที่มีชื่อว่าวี เป็นรุ่นพี่ปี 3 เช่นกัน ไม่อยากให้มายุ่งกับเพื่อนสนิมคนนี้ จนทำให้ทางมาร์คเอง ต้องมาผิดหวัง แล้วต้องอกหักไปด้วย เนื่องจากว่าพี่บาร์ ที่เขาเองได้ชอบคลั่งรักมาก ได้เป็นแฟนของหนุ่มคณะแพทย์ไปแล้ว ทำให้มาร์คคอกหักหนักมาก ได้ไปดื่มหนักที่ร้านเหล้าคนเดียว แต่แล้วมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นมา มาร์คและวีเอง ได้ไปมีความสัมพันธ์กันในคืนนั้น จนทำให้เกิดเป็นความรู้สึกรักขึ้นมา แต่ว่าวีเองมีความสับสนอย่างมาก เพราะได้มีแฟนสาวอยู่แล้ว ซึ่งคบหาดูใจกันมานาน ชื่อว่าพลอย ในความไม่แน่นอนของใจวีเอง เหนือได้เป็นเพื่อนของวีเอง และแพคที่ได้เป็นแฟนเก่ามาร์ค อาจกลับมาคบกับมาร์คใหม่ ในความซับซนที่แสนจะอลเวงนี้ จะเป็นอย่างไรต้องรับชมกัน

Love Mechanics กลรักรุ่นพี่

ซีรีส์ Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ ความรู้สึกหลังรับชม

เมื่อรับชมแล้ว ทำเอาฟินตามๆกันไปเลยทีเดียว พล็อตเรื่องได้อินไปกับการแสดงของบทบาทของตัวละคร แล้วยังเป็นคู่จิ้นกันอยู่แล้ว เคมีเข้ากันได้ดี ฉาก แสง สี เสียง ทำเอาสมจริงสุดๆ 

Love Mechanics กลรักรุ่นพี่

ซีรีส์ Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ มีให้ได้รับชมกันยาวๆถึง 10 ตอนเลยทีเดียว ติดตามได้แล้วทาง WeTV จะสนุกและฟินแน่นอน และขอแนะนำ Vegus33 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่1 มาแรงสุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนง่าย ให้บริการทุกเวลา

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ