ซีรีส์ Because This Is My First Life สุดฟินที่ต้องไม่พลาด นางเอกกับจูบครั้งแรกในชีวิตของเธอ!!

Because This Is My First Life

ซีรีส์ Because This Is My First Life เป็นเรื่องราวที่มาพร้อมกับความสนุก นับว่าเป็นจูบแรกของนางเอกสาวแสนสวย มาแรงจนต้องไม่พลาดกันเลย เป็นกระแสในโซเชียล ที่ได้กลับมารับชมกันอีกครั้ง ในความบังเอิญที่ก่อให้เกิดเป็นเรื่องขึ้นมา มาติดตามรีวิวซีรีส์นี้กันได้เลย 

เรื่องราวชวนน่าติดตามในซีรีส์ Because This Is My First Life

Because This Is My First Life

เรื่องราวที่ได้เริ่มต้นจากหนุ่มพระเอก ที่เป็นนักวางแผนขั้นเทพ ได้วางแผนเอาไว้ทุกอย่างแล้วในชีวิต ได้มีการเปิดให้คนมาเช่าบ้าน เพื่อที่จะเป็นการผ่อนบ้านไปในตัวได้เลย แล้วยังมีแมวน้อยที่เขาเองต้องคอยดูด้วย และแล้วโชคชะตาได้มาเจอกับนางเอกสาว เป็นนักเขียนบทที่มีฝีมือมาก อยากจะหาบ้านอยู่ใหม่ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยปัญหาอยู่มากมาย ทำให้เธอเองต้องมาเช่าบ้านหลังนี้อยู่อาศัยไปก่อน แต่มารู้ทีหลังว่าคนที่ปล่อยให้เช่าบ้านเป็นผู้ชาย จึงได้ขอยกเลิกสัญญานี้ แต่แล้วมีเรื่องราวที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นมา จนทำให้เกิดการตัดสินใจมาแต่งงานด้วยกัน ในเหตุผลที่ได้ประโยชน์กันทั้งคู่ ในสัญญาที่เขียนไว้ตกลงที่ 2 ปี แต่เมื่ออยู่ไปเรื่อยๆ ทางนางเอกสาว เริ่มจะมีใจให้แล้ว ส่วนตัวพระเอกเองเป็นคนที่คาดเดาความรู้สึกได้ยากมาก ทำดูเหมือนไม่สนใจ หยิ่ง ทำให้ต้องมารับชมกันต่อ จะจบกันแบบไหนต้องติดตามกันให้ได้

Because This Is My First Life

ซีรีส์ Because This Is My First Life ความรู้สึกหลังรับชม

ความรู้สึกหลังจากรับชมแล้ว มีความลุ้นตามไปตลอดทั้งเรื่อง ฟินจนเขิลเอง ด้วยคาแรคเตอร์ที่มีความคล้ายกันทั้งพระเอกและนางเอก เมื่อรับชมแล้วสนุกตาม ดำเนินเรื่องได้น่าสนใจ มีการแชร์มุมมองการแต่งงาน มีเงื่อนไขเกิดขึ้นมาจนก่อให้เกิดเป็นความสัมพันธ์ มีฉากดราม่าสามารถเรียกน้ำตาผู้รับชมได้ไม่หยุด

Because This Is My First Life

ซีรีส์ Because This Is My First Life ในเรื่องราวที่เกิดขึ้นมา เมื่อรับชมแล้วจะประทับใจ สนุก ดำเนินเรื่องได้ดี มีพากย์ไทยให้พร้อม ติดตามได้แล้วทาง Netflix หรือจะเป็น Viu ได้ตามความต้องการ และไม่ควรพลาด itp slot เกมสล็อตอันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ