สู้ชีวิตสุดมันส์ ในภาพยนตร์ Centauro เซนทอร์ หนังดีที่ต้องไม่พลาด

Centauro เซนทอร์

ภาพยนตร์ Centauro เซนทอร์ ในเรื่องราวที่มาพร้อมกับหนุ่มที่ได้สู้ชีวิตอยู่ตลอดเวลา ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ แต่โชคชะตาดูไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไหร่นัก เพราะชีวิตสู้กลับมาแบบงงๆ ทำให้หนังเรื่องนี้น่ารับชมมาก 

เรื่องราวชวนน่าติดตามใน ภาพยนตร์ Centauro เซนทอร์

Centauro เซนทอร์

ในเรื่องราวที่ได้เริ่มต้นจากราฟา หนุ่มหล่อเข้ม ที่เป็นนักแข่งซูเปอร์ไบค์ ที่เก่ง ฝีมือยอดเยี่ยมมาก โดยเขาเองได้มีลูกอยู่คนหนึ่ง กับภรรยาคนเก่าของเขาเอง แต่มันเป็นเพียงแค่อดีตเท่านั้น ในตอนนี้หนุ่มราฟาได้อยู่คนเดียว ไม่มีใคร โดยพยายามเต็มที่เพื่อที่จะแข่งขัน ในการคัดตัว เพื่อที่จะเข้าไปอยู่ในทีมนักแข่งระดับมืออาชีพ ในความต้องการที่สูง ทำให้ชีวิตไม่ได้สวยหรู

ไม่ราบรื่นอย่างที่ต้องการ เนื่องจากว่าอดีตภรรยาเก่า ได้สร้างเรื่องโดยการไปติดหนี้มาเฟีย จนทำให้โดนทำร้าย เพราะว่าไม่มีเงินที่จะไปคืนให้ได้ ทำให้เขาเองต้องไปพูดคุยกับมาเฟียก่อน และเมื่อมาเฟียรู้ว่าเขาเองได้เป็นนักแข่ง จึงให้ราฟามาขับรถส่งของ ที่ผิดกฎหมายทั้งนั้น ต้องเป็นเวลานานถึง 2 เดือนติดต่อกัน เป็นการบังคับที่ต้องทำในการใช้หนี้ไว้ให้หมด นับว่ามีความเข้มข้นทั้งเรื่อง แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องมารับชมกันต่อแล้ว 

Centauro เซนทอร์

ภาพยนตร์ Centauro เซนทอร์ ความรู้สึกหลังรับชม

ความรู้สึกหลังจากที่รับชมแล้ว มีการพล็อตเรื่องมาได้โดนใจ ที่ดูไม่ได้หวือหวาเกินไป เรียบง่าย ไม่วกวนหรือยืดเยื้อ สามารถเรียงลำดับเหตุการณ์ในการดำเนินเรื่องได้สนุก นักแสดงเล่นได้ดีทุกคน มีตอนแข่งรถที่ดูตื่นเต้นและลุ้นตามไปด้วย ในด้านภาพทำได้ดีมาก ฉากสวยทุกฉาก มีความสมจริง เลือกโลเคชั่นได้เหมาะ แสงสีจัดเต็มทำให้รับขมแล้วไม่น่าเบื่อ มุมกล้องดี ถ้าหากว่าท่านใดที่รักในความเร็ว ชื่นชอบการแข่งขันรถ แนะนำว่าสนุก จนทำให้หลงรักได้เลยทีเดียว 

Centauro เซนทอร์

ภาพยนตร์ Centauro เซนทอร์ ในเรื่องราวนี้ได้ฉายมาอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 33 นาที ติดตามรับชมได้แล้วทาง Netflix มีเสียงไทยให้พร้อม ไม่ผิดหวังแน่นอน และขอแนะนำ slot wallet เว็บคาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ของไทย เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ