เรื่องย่อของละคร ดอกส้มสีทอง ละครดังที่คุณต้องดู

ดอกส้มสีทอง

เรื่องย่อ ดอกส้มสีทอง เป็นละครที่น่าดูมากที่สุดเรื่องนี้ ละครเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เธออยากมีชีวิตที่ดี เธอเป็นคนที่สวยมากเลยคนหนึ่ง ความสวยของเธอทำให้เธอไปจุดจบที่ไม่ดี เพราะเธอใช้ไปในทางที่ผิด เธอชื่อ เรยา วงศ์เศวต หญิงสาววัยประมาณ 20 ปี  เธอเป็นคนที่ไม่ชอบการเรียนหนังสือ เธออยู่กับแม่สองคน แม่เธอเป็นแม่บ้านฝรั่งและเธอก็อยู่ที่นั่น แต่เธอไม่อยากมีชีวิตแบบนี้ เธออยากมีทุกอย่าง ตามที่เธอต้องการ

รื่องย่อ ดอกส้มสีทอง ละครเก่าน่าดูเราแนะนำ

ดอกส้มสีทอง
  • เรย่า ตัดสินไปสมัครงาน เป็นแอร์โฮสเตส กับบริษัทสยามทรานเนชั่นแอร์เวย์ส ที่นี่เป็นที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันการทำงานบนเครื่องบิน แต่เรย่าพึ่งอายุ 20 ปี เธอโกงอายุและวุฒิเพื่อไปสมัครงาน ความสวยของเธอ ทำให้ สินธร ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบุคคล  ถูกตาและถูกใจ เขาเข้าใจในความต้องการของเธอโดยทันที แต่เขาเองก็ยังไม่ได้คุยอะไรที่มากนัก เพราะต้องรีบกลับบ้านให้ตรงเวลาเพราะ เพราะเขาไม่มีทางเลือก ที่เขามีได้อย่างทุกวันนี้ มาภรรยาทั้งนั้น
ดอกส้มสีทอง
  •  เด่นจันทร์ ชลธี เธอเป็นสาวสวยที่ร่ำรวยและเป็นลูกของผู้ที่มีอิทธิพล จนเป็นที่รู้จักของคนในวงการสังคม เธอเป็นคนที่มั่นใจและฉลาด เธอไม่สนว่า สินธร จะเป็นใครเธอเพียงคบหากับสินธรแค่สองเดือน เธอก็ตัดสินใจแต่งงานยิ่งใหญ่ทันทีแม้แต่พ่อของเธอก็ไม่กล้าขัดใจ แต่เธอก็มักมีปัญหากับสามีของบ่อยๆ เพราะความเจ้าชู้ของเขานี่เอง
ดอกส้มสีทอง
  • เรย่าได้ คบหากับ สินธร และทั้งสองมีความลึกซึ้ง สินธรได้เช่าคอนโดให้เรย่าอยู่ และฝากงานให้ได้ทำงานที่นี่ เพราะแอบมีความลึกซึ่งนั่นเอง เธอพยายามออกตัว จนเด่นจันทร์จับได้และได้เอาคนมารุมทำร้ายเธอ แต่เรย่าไม่ใช่คนโง่ เธอแอบอัดคลิปเสียงที่คุยกับสินธร จนเรื่องต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย เรื่องย่อดอกส้มสีทอง จะเป็นยังไงต่อไปอ่านให้จบค่ะ

 เรื่องย่อดอกส้มสีทอง เป็นละครที่ดังมากทางช่อง 3 ใครที่ยังไม่เคยดูต้องไปหาย้อนดู เพราะแค่อ่านเรื่องย่อก็สนุกแล้วเรารับรองว่าคุณจะชอบแน่นอน เป็นละครที่มีเนื้อเรื่อง คิด เตือนใจดี เราแนะนำว่าหากมีเด็กอายุตำกว่า 18 ปีต้องได้รับคำแนะนำ ให้ถูกต้องด้วยค่ะ บางฉากอาจจะมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม และอย่าพลาด star5566 แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ