ละครโฉมโฉด ละครที่ถือว่าเป็นกระแสดังในตอนนี้

ละครโฉมโฉด

ละครโฉมโฉด  เป็นละครที่เราเชื่อว่าหลายครอบครัวประสบปัญหาแบบนี้อยู่ เราแนะนำว่าเป็นละครที่ดีได้แง่คิดดี จากตัวละครทุกคน นักแสดง คือเล่นดีมากตีบทแตก เรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างคอรบครัวหนึ่งที่ได้ใช้ชีวิตท่ามกลางความอิจฉา ของใครหลายคน เพราะนอกจากหน้าที่การงานที่มั่งคง ด้านสังคม ความร่ำรวย เป็นครบครัวที่เพียบพร้อมไปหมด เรื่องราวระหว่าง อาจารีย์ หญิงสาวที่เติบโตมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยเธอได้แต่งงานกับ วันพิชิ ทั้งสองเป็นหมอทั้งคู่ แต่หลังแต่งานชีวิตของ อาจารีย์ ก็เปลี่ยนไป

ละครโฉมโฉด ติดตามสปอยต่อ

ละครโฉมโฉด
  • หลังจากที่ อาจารีย์ แต่งานกับ วันพิชิ เธอก็ได้มีลูกสาวที่น่ารักคนหนึ่ง ชื่อ น้องของขวัญ แต่ชีวิตครอบครัวของเธอก็ไม่ได้ราบรื่นเพราะเธอป่วยเป็นโรคที่รักษาไม่หาย โดยที่เธอเองก็ไม่เข้าใจและเธอก็ไม่สามารถเลี้ยงลูกเองได้ เพราะเธอป่วยมาหลายปีและพยายามรักษาอย่างไงก็ไม่หายขาด เธอจึงต้องหาพี่เลี้ยงมาดูแลลูกของเธออยู่ตลอด
ละครโฉมโฉด
  • จนเธอได้เจอกับ ฟ้า ซึ่งเธอเข้าใจว่าทางสำนักงานจัดหาพี่เลี้ยงส่งมา ฟ้าเป็นที่มีรูปร่างหน้าตาดี ผิดจากพี่เลี้ยงทั่วไป แต่เหตุผลที่ อาจารีย์ ยอมรับฟ้าให้มาทำงานเพราะเธอเห็นแก่ น้องของขวัญ เพราะเธอถูกใจกับพี่เลี้ยงคนนี้ เธอเลยยินยอมและให้ฟ้าเข้ามาทำงาน แม้จะมีคนที่บ้านของเธอไม่เห็นด้วยก็ตาม
ละครโฉมโฉด
  • แต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็เริ่มเลวร้ายขึ้น ตั้งแต่ ฟ้า ก้าวก้าวขามาอยู่ที่นี่ วันพิชิ  เมื่อเห็นฟ้า ก็ทำให้เขาคิดเกินเลย เพราะแท้ที่จริงแล้เขาเป็นคนที่เจ้าชู้มากและเขาไม่เคยเลยที่จะหยุดนอกใจ อาจารีย์ แต่เธอไม่เคยรู้มาก่อน จนทั้งสองมีความลึกซึ้งกัน อยู่บ่อยๆ จน อาจารีย์ ก็แอบสงสัย แต่ทั้งสองก็ไม่สนใจกับสิ่งที่เธอรู้ เธอจึงตามสืบว่า ฟ้านั้นเป็นใคร ละครโฉมโฉด จะเป็นยังไงต่อต้องไปดูให้จบค่ะ

ละครโฉมโฉด เป็นละครจากทางช่องวันที่กำลังมาแรงมาก และกำลังเข้มข้นเลยตอนนี้ ใครที่อยากรู้ว่าฟ้าเป็นใครห้ามพลาดเลยค่ะ เรารับรองว่าละครเรื่องนี้มีหลายฉากที่น่าดูแบบตื่นตาตื่นใจ แต่เราแนะนำว่าเด็กต่ำกว่า 18 ปี  ต้องให้ผู้ปกครองช่วยให้คำแนะนำที่ดีด้วยค่ะ และอย่าพลาด sa gaming คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอดเวลา

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ