จูแมนจี้ ภาพยนตร์ที่มีความสนุกและผจญภัยในโลกของเกม

จูแมนจี้

จูแมนจี้ เป็นหนังที่มีความสนุกแล้วน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมากเลยที่เดียวเลยก็ว่าได้เพราะ ทั้งภาพและเสียงนั้นลงตัวแบบสุด โหนังเรื่องนี้นั้นมีให้เรารับชมกับถึง 3 ภาคเลยที่เดียว ภาคแรกนั้นเก่ามากแต่ถือได้ว่าเป็นหนังที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุคนั้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งอารมณ์และความรู้สึกในการรับชอบนั้นยังครบรสชาติอีกด้วย ยังมีบางฉากที่มีความฮาแอบแฝงอยู่อีกด้วยนั้นเอง

จูแมนจี้ ผู้สร้างภาพยนตร์คิดอะไรอยู่กันนะ

จูแมนจี้

โดยผู้สร้างนั้นสานต่อความสนุกของภาคแรกออกมาให้ได้สนุกและได้มอบบทบาทให้แก่นักแสดงที่มีความสามารถและมีชื่อเสียงมากๆในยุคนี้อีกด้วย และผู้สร้างนั้นได้ทำการเชื่อมบทและเนื้อเรื่องของแต่ละภาคให้มีความเกี่ยวเนื่องกันได้ดีอย่างมากเลยทีเดียว  แถมเนื้อเรื่องมีการพูดถึงเกมซึ่งได้แนวคิดมาจากเกมวิดิโอคลาสสิคในยุคก่อนก็เป็นไปได้ แล้วจึงถ่ายทอดออกมาสร้างเป็นหนังที่ดีเลยที่เดียวแถมยังกอบโกยรายได้อย่างมหาศาลอีกด้วย

จูแมนจี้เนื้อเรื่องโดยย่อให้พอเข้าใจเป็นอย่างไรกัน

ซึ่งผมจะมาสรุปเนื้อเรื่องย่อของภาคที่ 2 นั้นเอง มาเริ่มกันเลย มีอยู่วันหนึ่ง มีวัยรุ่นกลุ่มนึงที่เป็นเพื่อนกันนั้น ไปเจอบอร์ดเก็บเก่า แล้วพวกเขาจึงเริ่มเล่นกันแต่หลังจากนั้นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ก็เกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว คือเกมนั้นได้ดูดพวกเขาทั้งหมดเขาไปเป็นตัวละครในนั้นแบบชีวิตจริง โดยการที่จะออกไปจากเกมได้คือต้องทำภารกิจในนี้นให้สำเร็จจึงออกมาได้ ซึ่งตอนนี้มีคนที่ติดในเกมไปแล้ว 30 ปี แล้วเหตุการณ์ในเรื่องจะเป็นอย่างไร และความสนุกในการผจญภัยในเรื่องนี้รอให้ท่านมารับชอบกันอยู่

จูแมนจี้

จูแมนจี้ เป็นหนังที่เรียกว่ามีการผจญภัยเป็นอย่างมาก ที่แสดงถึงการเอาตัวรอดที่อยูในป่า ไม่ว่าจะเจอกับเหตุการณ์อะไรกับก็ตาม ก็เปรียบเสมือนคนเราที่ต้องคอยเอาตัวรอดนั่นเอง เมื่อที่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่ขับขันนั่นเอง

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ