ซีรีส์ถอดสูตรรักนักคณิตศาสตร์ Malanholia สนุกจนต้องไม่พลาดกัน

ซีรีส์ถอดสูตรรักนักคณิตศาสตร์

ซีรีส์ถอดสูตรรักนักคณิตศาสตร์ Malanholia ความสนุกที่ทุกท่านต้องไม่พลาดกันเลย เรื่องราวที่จะสร้างความประทับใจให้กับทุกท่านได้อย่างเต็มที่ เป็นเรื่องราวของชายหญิงคู่หนึ่ง ที่มีความชอบในวิชาคณิตศาสตร์เหมือนกัน แต่แล้วยังเพิ่มความน่าตื่นเต้นไปด้วย จากการที่มีเรื่องทุจริตและคอรัปชั่นเกิดขึ้นมาในโรงเรียน มาในแนวดราม่า มีการผจญภัย มีความเฮฮาและสร้างความสุขขณะที่ได้รับชม โดยมีผู้กำกับที่มีชื่อว่า คิมซังฮยอบ มีชื่อเสียงเป็นที่โด่งดังมาก ผู้ที่เขียนบทคือ คิมจีอุน มีด้วยกันทั้งหมด 16 ตอนให้ได้รับชมกัน 

เรื่องราวความสนุก ซีรีส์ถอดสูตรรักนักคณิตศาสตร์ Malanholia

ซีรีส์ถอดสูตรรักนักคณิตศาสตร์

ในเริ่มต้นของเรื่องราวจากการที่มีจียุนซุน เป็นนางเอกของเรื่อง รับบทเป็นครูสาวสวยสอนวิชาคณิตศาสตร์ มีความสามารถหลายด้านที่เกิดขึ้นมาอยู่รอบตัว เข้ามาในโรงเรียนเพื่อสอนเป็นวันแรก โดยในวันแรกตั้งใจสอนนักเรียนมาก แล้วมีการตั้งโจทย์เกิดขึ้นมา เพื่อแก้ไขปัญหาคณิตศาสตร์ เพื่อที่จะมีการคัดเลือกนักเรียนเข้ามาอยู่ในชมรมแห่งนี้ แต่ว่าไม่มีใครที่สามารถตอบได้ แต่มีฉบับหนึ่งที่ตอบได้ถูก แต่ว่าไม่มีการแสดงวิธีทำหรือที่มาใดๆทั้งสิ้น จนได้มาเจอกับนักเรียนชายเป็นเจ้าของข้อสอบ มีชื่อว่าแบคซึงยู ไม่ได้มีความโดดเด่นแต่อย่างใด แต่เมื่อก่อนนี้นับว่าเป็นเด็กอัจฉริยะมาก แต่มีเรื่องน่าเศร้าเกิดขึ้นมา จนทำให้เขาต้องดูเป็นเด็กเรียนไม่ดี เรียนไม่เก่งในสายตาคนอื่น โดยครูสาวพยายามที่จะดึงสิ่งที่เป็นความสามารถของหนุ่มคนนี้ออกมาให้ได้ แต่ว่าเด็กหนุ่มคนนี้กลับมาตกหลุมรักครูสาว เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ต้องไม่พลาดที่จะรับชมกันแล้ว 

ซีรีส์ถอดสูตรรักนักคณิตศาสตร์

ซีรีส์ถอดสูตรรักนักคณิตศาสตร์ Malanholia ความรู้สึกหลังจากรับชม

เมื่อได้รับชมแล้ว รู้สึกได้ถึงความพยายาม และความรักที่ไม่มีข้อจำกัด ไม่มีขีดจำกัด ความรู้สึกห้ามใจกันไม่ได้ จากเรื่องแล้วเป็นความรักที่นักเรียนได้เกิดตกหลุมรักครูสาวขึ้นมา ตัวนักแสดงเล่นได้เคมีตรงกัน ตีบทได้ดี ถ่ายทอดอารมณ์ได้อินตามทุกฉาก 

ซีรีส์ถอดสูตรรักนักคณิตศาสตร์

ซีรีส์ถอดสูตรรักนักคณิตศาสตร์ Malanholia ในความสนุกของเรื่องราวนี้ ที่ต้องไม่พลาดในการรับชม สามารถติดตามกันได้แล้ว และอย่าพลาด AE Gaming คาสิโนคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ