โปรแกรมหนัง เข้าใหม่ 2 เรื่องที่รอคอย

โปรแกรมหนัง

นอกจากการลุ้นหวยแล้วสิ่งที่เรารอคอยที่สุดในแต่ละเดือนก็คือ โปรแกรมหนัง ที่จะเข้าฉายในแต่ละเดือน โปรแกรมหนังที่จะเข้าฉายใน netflix และโรงภาพยนตร์ ถ้าหากใครที่มีหัวอกเดียวกันชอบดูหนังเหมือนกันก็จะรู้ว่าการดูหนังถือได้ว่าเป็นการผ่อนคลายทำให้ชีวิตมีความสุขสุดๆ ในช่วงวันหยุดก็ทำให้เรานั้นได้อยู่กับตัวเองมากขึ้นดูหนัง แล้วพักผ่อนอย่างเต็มที่ซึ่งเราก็จะรอคอย โปรแกรมหนังที่จะเข้าฉายในแต่ละเดือนว่ามีหนังที่เราสนใจอยู่หรือติดตามอยู่หรือไม่ เราก็เลยอยากมาอัพเดตสำหรับโปรแกรมหนังเข้าใหม่ 2 เรื่องที่หลายๆคนน่าจะรอคอยกันอยู่ เพราะเป็นเรื่องที่เราเองก็อยากดูมากๆและตอนนี้ก็ได้มีการอัพเดทตารางการเข้าฉายเรียบร้อยแล้วว่าจะมาวันที่เท่าไหร่เผื่อว่าใครที่สนใจก็สามารถ เลือกดูวันได้ง่ายมากขึ้นเตรียมแพลนวันหยุดไว้เลยว่า

โปรแกรมหนัง วันหยุดที่จะถึงแล้วจะเข้าไปดูหนังที่เราสนใจวันไหนที่โรงภาพยนตร์

โปรแกรมหนัง


เรื่องแรกที่เรารอคอย ก็คือเรื่อง The Witches สำหรับเรื่องนี้ความน่าสนใจก็คือเป็นโปรแกรมหนังใหม่ที่กำลังจะเข้าสำหรับเรื่องนี้เรื่องย่อก็คือเกี่ยวกับแม่มดนั่นเอง เราชอบหนังสไตล์นี้ก็คือหนังสไตล์แฟนตาซีที่มีการย้อนยุคต่างๆ ความน่าสนใจของเรื่องนี้ก็คือ เป็นเรื่องความมหัศจรรย์ของแม่มดคล้ายๆกับสาวน้อยในตะเกียงแก้ว หนังไทย แต่เรื่องนี้จะเป็นสไตล์หนังฝรั่งซึ่งในเรื่องก็จะมีทั้งแม่มดที่เป็นคนดี

โปรแกรมหนัง

และแม่มดที่เป็นคนไม่ดีเพราะฉะนั้นเรามาติดตามความน่าสนใจว่า ความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร หนังเรื่องนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้ชอบดูหนังสไตล์บู๊หรือสไตล์ลึกลับซับซ้อนเป็นหนังที่สร้างความบันเทิง ถ้ายิ่งใครที่ชอบแนวแฟนตาซีแนวที่ไม่เหมือนโลกที่เกิดขึ้นจริงเรื่องนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายๆคนและก็กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 นั่นก็คือรอบหนังวันพฤหัสบดีต้นเดือนนั้นเองใครดูเงินเดือนออกแล้วก็ไปดูกันได้

โปรแกรมหนัง


เรื่องที่ 2 ที่เราอยากทำการแนะนำก็เป็นเรื่องที่เหมาะสมสำหรับคนที่ชอบแหนมแนวแอ็คชั่นและสงคราม หนังเรื่องนี้จะเข้าฉายในวันที่ 5 พฤศจิกายนพศ 2562 3 เช่นเดียวกัน หนังเรื่องนี้จะเป็นเกี่ยว กับการทำสงครามต่างๆที่เกิดขึ้นเป็นหนังแอ็คชั่นมีการต่อสู้กัน มันก็คือเรื่อง The outpost ซึ่งเรื่องนี้ก็น่าจะเป็นหลายคนที่กำลังติดตาม มาหาใครชอบหนังแนวแอ็คชั่นแนวต่อสู้การทำสงครามการต่อสู้กันแบบทหาร

สามารถดูเรื่องนี้ได้เพราะก็ถือได้ว่าน่าสนใจแต่ในส่วนตัวก็ชอบหนังแนวแฟนตาซีมากกว่า เรื่องย่อทำการนำเสนอแนะนำในวันนี้ก็เข้าฉายพร้อมกันใครชอบแนวไหนก็ดูแนวนั้น เจอกันได้เลยทุกที่โรงภาพยนตร์ ทุกสาขา และนี่ก็คือโปรแกรมหนัง 2 เรื่องที่เรารอคอยอยากดูมากที่สุดในเดือนนี้

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ