รีวิวซีรีส์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น สุดโรแมนติก โดนใจ LGBTQ+

Heartstopper

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ในซีรีส์เรื่องนี้ที่ต้องบอกเลยว่าสนุกโดนใจ ที่มีการดัดแปลงมากจากเรื่องแนววัยใส ที่ต้องไม่พลาดความสนุกกัน ไม่มีการแบ่งแยกในเรื่องของเพศ ผู้ที่รับชมจะประทับใจไม่ใช่น้อย 

เรื่องราวสนุกชวนน่าติดตามซีรีส์ Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น

เริ่มเรื่องราวจากชายหนุ่มที่มีชื่อว่าชาร์ลี มีอายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้น เขาเองรู้ว่าตั้งนานแล้วว่าเป็นเกย์ นับตั้งแต่ในช่วงที่ได้เรียนอยู่ในวัยมัธยม แต่ว่าไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิดแม้แต่น้อย เพราะส่วนใหญ่แล้วจะโดนเหยียดเรื่องเพศอยู่ตลอด ว่าเป็นชายรักชาย มีแต่คนไม่ชอบ โดนบูลลี่อยู่เสมอ ไม่พอเท่านั้นยังโดนว่าด้วยคำที่รุนแรงขณะที่อยู่ในโรงเรียนนี้ แต่เขาเองมีความรักขึ้นมา ได้มาคบหาดูใจกับหนุ่มในโรงเรียนแต่ไม่ได้เปิดเผยให้ใครรู้เรื่อง ขณะที่ได้คบหากันนั้นตัวของชาร์ลีเองไม่เคยรู้ว่าสถานะที่แท้จริง ที่ชัดเจนออกจากคำพูดของชายหนุ่มคืออะไรกันแน่ ขนาดที่จะอยู่ใกล้ยังไม่ได้ ต้องอยู่ให้ห่างจากคนอื่น ทักทายไม่ได้ แต่แล้วเขาเองได้มารู้ความจริงว่าหนุ่มที่เขาคบอยู่มีแฟนสาวแล้ว การที่มาคบเพียงเพื่อที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าชอบเพศไหนกัน ทำให้เขาเองได้มาเจอกับเพื่อนที่ชื่อว่านิค นั่งอยู่ด้วยกันตลอด ทำให้มีความสนิทกันขึ้นมา เมื่อนิคเองได้เห็นความสามารถในตัวของชาร์ลีเอง เขาให้มาร่วมอยู่ในทีมรักบี้ด้วยกัน ทำให้นิคเองได้เป็นคนที่ฝึกสอน แน่นอนว่าได้อยู่ในสถานการณ์หลายๆอย่างด้วยกัน ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม 

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น สุดโรแมนติก

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ดำเนินเรื่องได้สนุก

ในการดำเนินเรื่องที่สะท้อนถึงการโดนบูลลี่ของผู้ที่รักในเพศเดียวกัน ความว้าวุ่นในช่วงวัยที่กำลังค้นหาตัวเองว่าชอบเพศไหนกันแน่ นับว่าเป็นซีรีส์ที่ดี ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้น่าประทับใจ สนุกทุกตอนจนไม่อยากละสายตา

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น สุดโรแมนติก

Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น เป็นซีรีส์ที่ต้องไม่พลาดกันแล้วในความสนุกครั้งนี้ ถ่ายทอดบทบาทออกมาผ่านตัวละครได้สุดอิน มีเรื่องการชอบเพศเดียวกันมาเกี่ยวข้อง ดำเนินเรื่องได้ยอดเยี่ยมจริง และอย่าพลาด ufa24h เว็บไซต์พนันออนไลน์ที่รวมเอาความสนุกและความบันเทิง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ