รีวิวภาพยนตร์ Senior Year ปีสุดท้าย ใหม่มาแรงในปี 2022 รับชมได้ไม่มีเบื่อ

ภาพยนตร์

ภาพยนตร์ Senior Year ปีสุดท้าย นับว่าเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องไม่พลาด รับชมได้ไม่มีเบื่อกันเลย เป็นที่โด่งดังมากในปีนี้ โดยมีพากย์ไทยให้ได้ติดตามกันด้วย เรื่องราวที่สนุกที่ไม่เครียดเลย

ติดตามความสนุกในภาพยนตร์ Senior Year ปีสุดท้าย

Senior Year ปีสุดท้าย

ในการเริ่มต้นของเรื่องราวนี้ ตั้งแต่ในปี 2002 ที่ผ่านมา มีเด็กหญิงสาวคนหนึ่ง ที่เธอเองมีชื่อว่าสเตฟานี่ คอนเวย์ เป็นที่รักและรู้จักกันในโรงเรียนอย่างมาก นับว่าเป็นสาวฮอตเลย ยังได้รับบทบาทให้เป็นหัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์ เรียกได้ว่าเด่นไปทุกด้านสำหรับสาวสวยคนนี้ ได้มีการคบหาดูใจกับหนุ่มหน้าตาดี มีชื่อว่าเบลน หนุ่มคนนี้เคยคบกับสาวสวยอีกคน มีชื่อว่าทิฟฟานี่ ที่อยู่ในทีมเต้นเดียวกันกับนางเอกสาว แน่นอนว่าการไม่ชอบหน้ากันเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากว่าคิดว่าทางคอนเวย์เธอได้แย่งหนุ่มเบลนไป ในช่วงที่มีการแข่งขันการแสดงอยู่นั้น ทางทิฟฟานี่ได้วางแผนให้เพื่อนที่อยู่ในทีม 2 คน ทที่ต้องรอรับคอนเวย์ ขณะที่ต้องมีการกระโดดตัวขึ้นไปหมุนอยู่ในอากาศให้ได้ แต่ว่าครั้งนี้ไม่ให้รับเด็ดขาด จนทำให้เธอเองต้องตกลงมาอยู่ที่พื้น ในเหตุการณ์นี้ทำให้เธอเองต้องนอนอย่างน่าสงสาร กลายเป็นเจ้าหญิงนิทราไม่รู้ตัว แต่แล้วเวลาได้ล่วงเลยไปจนอีก 20 ปี มาในปี 2022 นี้ เธอเองได้ตื่นขึ้นมา และมารู้ทีหลังว่าหลับไปนานขนาดนี้ ร่างกายที่โตขึ้น แต่สภาพจิตใจของเธอเองอยู่ในอายุเท่าเดิมคือ 17 ปีเท่านั้น ชีวิตที่ไม่เหลืออะไร ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปจากเดิมแล้ว แต่เธอเองตัดสินใจที่จะกลับไปเรียน จะเป็นอย่างไรต่อไปในเรื่องราวต่อจากนี้มารับชมกัน 

Senior Year ปีสุดท้าย

ภาพยนตร์ Senior Year ปีสุดท้าย ความรู้สึกหลังจากรับชม

หลังจากที่รับชมแล้ว พบว่ามีการพล็อตเรื่องได้น่าสนใจ มีความสนุก บทบาทและคาแรคเตอร์ของตัวละครทำออกมาได้ดี สมจริง สนุก สามารถรับชมกันได้เพลินๆไม่เครียด 

Senior Year ปีสุดท้าย

ภาพยนตร์ Senior Year ปีสุดท้าย เป็นเรื่องราวที่สนุก ตื่นเต้น ที่ชวนให้ติดตามกันจนจบ ได้ฉายมาครั้งแรกในวันที่ 13 พฤษภาคม 2022 ผ่านทาง Netflix และไม่ควรพลาด Joker888 คาสิโนออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ