หนังเข้าใหม่ netflix เดือนพฤศจิกายน

netflix

netflix เริ่มต้นเดือนใหม่ที่สดใสกับเดือนพฤศจิกายน เดือนที่ 11 ของปีอีกเพียงเดือนเดียวเราก็จะเข้าสู่ปี 2565 อย่างเป็นทางการซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหลายๆเดือนที่ทุกคนรอคอยอยากให้ผ่านพ้นเดือนนี้ไปเร็วๆ อยากให้ผ่านพ้นปีนี้ไปเร็วๆเพราะปีนี้ถือได้ว่ามีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้น หวังว่าปีหน้าฟ้าใหม่ที่กำลังจะมาถึงจะเป็นปีที่ดีของใครหลายๆคนซึ่งวันนี้ข้อมูลที่เราทำการนำเสนอ ก็ไม่พลาดที่จะทำการนำเสนอกับแฟนหนังทุกคนที่ชอบดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ และชอบดูหนังผ่าน netflix เพราะสำหรับหนังเข้าใหม่ใน netflix ที่เราทำการนำเสนอในวันนี้จะเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายนมีโปรแกรมหนังหลายเรื่องที่มารอ ให้ทุกคนได้ติดตามกันอย่างเต็มที่เลยก็ว่าได้เดี๋ยวเรามาดูกันว่าหนังที่ได้รับความนิยมในวันนี้จะเป็นหนังเรื่องอะไรบ้างที่เราจะทำการนำเสนอ


สำหรับหนังเข้าใหม่ใน netflix ที่กําลังจะเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน

netflix

ที่มาถึงแล้วในตอนนี้ เรื่องแรกที่เราอยากทำการนำเสนอก็คือเรื่องที่มีชื่อว่า friend with Benefits สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังเกี่ยวกับ เจมี่ ที่ทำหน้าที่หรือมีอาชีพเป็นนายหน้าหางานให้กับสาว ได้มาพบกับดีแลนเป็น Blogger หนุ่มซึ่งทั้งคู่เพิ่งผ่านการเลิกรากับแฟนเก่ามามัดมา ความใกล้ชิดสนิทสนมเกิดขึ้นมากขึ้นทำให้พวกเขาได้ทดลองเล่นอะไรแบบแข็งๆซึ่งทดลองเล่นแพนก็คือ มีความสัมพันธ์แบบเพื่อนที่ไม่ผูกมัดแต่เมื่อเวลาผ่านไปจริงๆทำให้ทั้งคู่กับมีความรู้สึกดีๆมอบให้แก่กัน

netflix


สำหรับเรื่องที่ 2 ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 1 พฤศจิกายน มีชื่อ ว่า Voice 2 ไว้ 2 เป็นหนังเกาหลีสำหรับผอ. สาว ต้องทำงานโดยไม่มีคู่มือนักสืบ เขาเลยตัดสินใจพาลูกไปรักษาอาการป่วยที่อเมริกาเธอเลยร้องขอให้หัวหน้า มาช่วยงานในทีมแทนแต่เรื่องที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อมีคนร้ายวางแผนจัดฉากให้หัวหน้าฆ่าตัวตายจึงทำให้เกิดเรื่องราวใหม่ๆเพิ่มขึ้นมา
สำหรับเรื่องที่ 3 ที่กำลังจะเข้าฉาย ใน เดือนพฤศจิกายนก็คือเรื่องที่มีชื่อว่า Eat Pray Love สำหรับเรื่องนี้เป็นอาการเจ็บปวดจากการหย่าร้างของหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้มีการ ตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเองใหม่ ด้วยการเดินทางไป รอบโลกเพื่อค้นหาอาหารรสชาติเลิศทำให้เธอเจอรักแท้ครั้งใหม่ที่เธอรอคอยมานานแสนนาน

netflixและนี่ก็คือหนังทั้งหมด 3 เรื่องที่จะเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายนใครที่ชอบดูหนังผ่านเน็ตฟลิกซ์ก็สามารถรอได้เลย สร้างความสนุกสร้างความตื่นเต้นให้แก่ท่านได้อย่างแน่นอน ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์โดยการดูหนังและชีวิตเราจะมีความสุขมากขึ้น การดูหนังก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ผ่อนคลายความเครียดให้แก่ใครหลายๆคน

ติดตาม รีวิวหนัง หนังใหม่ คุณจะได้รับความบันเทิงจาก ภาพยนต์ ที่เราคัดสรรมาให้