เรื่องย่อ ละครเลือดรักทระนง ละครดัง

ละครเลือดรักทระนง

ละครเลือดรักทระนง เป็นละครที่มีเนื้อเรื่องสะท้อนให้เห็นจากคนในครอบครัว การเลี้ยงดู ละครเรื่องนี้ได้แง่คิคอะไรดีๆ  หลายอย่าง  กระถิน หญิงสาวที่เธอนั้นมีชีวิตอาภัพตั้งแต่เด็ก เธอเติบโตมาโดยไม่มีแม่ แม่ของเธอทิ้งเธอไป เพราะพ่อของเธอนั้นเป็นโจรชื่อดัง เธอต้องใช้ชีวิตด้วยความลำบากมาตลอด จนในวันที่พ่อของเธอออกมาจากคุกชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล จะเป็นยังไงต่อต้องไปรับชมให้จบค่ะ 

สปอย ละครเลือดรักทระนง ละครไทยน่าดู

ละครเลือดรักทระนง
  • พุดกรอง เธอเป็นแม่แม้ๆ ของกระถิน แต่เธอไม่เคยรักลูกของเธอเลย เธอไม่อยากให้กระถินเกิดมาเพราะเป็นลูกโจร เธอได้หนีไปใช้ชีวิตสุขสบายในบ้านหลังหนึ่ง เธอพบรักใหม่ที่ดี โดยที่ทุคนตอนรับเธอเป็นอย่างดีแต่เธอไม่ใช่คนที่จะคิดถึงบุญคุณใคร  เธอพยายามหาทางเอาสมบัติของสามีใหม่มาเป็นของเธออยู่ตลอดเมื่อมีโอกาส
ละครเลือดรักทระนง
  • คุณพระเป็นสามีใหม่ของพุดกรอง เขาเองก็เสียภรยาไปไม่นาน มีลูกชายหนึ่ง เขาเองก็หลงรักพุดกรองมาก จนวันที่เสือกาจไม่ยอม ที่เธอทิ้งกระถินไป จึงได้บุกบ้านคุณพระและสั่งให้พุดกรองดูแลกระถินให้ดี แต่พุดกรองไม่ได้เต็มใจ กระถินเลยเติบโตมากับแม่นิ่ม เธอนั้นเป็นน้องสาวของภรรยาเก่าคุณพระเธอเป็นคนดีและมองโลกในแง่ดี กระถินจึงเติบโตมาอย่างดงาม
ละครเลือดรักทระนง
  • จนวันที่รามเรียนจบและเดินทางกลับบ้าน เขาได้เจอกระถินที่เขามักจะแกล้งเธออยู่บ่อยๆ จนเขาเองก็ไม่รู้ตัวว่าเขาหลงรักกระถินไปแล้ว ในเรื่องราวที่กำลังจะดีๆ ก็มีอุปสรรคเกิดขึ้นหลังจากที่คุรพระเสีย พุดกรองไม่ยอมที่จะไม่ได้รับสมบัติอย่างที่เธอคาดหวังไว้ เธอจึงพยายามหาทางกำจัดกระถินและรามให้พ้นสายตา ละครเลือดรักทระนงจะเป็นยังไงต้องไปรับชมให้จบ

ละครเลือกรักทะนง เป็นละครที่น่าดูมากละครย้อนยุคที่แต่ละฉากเราจะได้เห็นการแต่งตัวแบบสมัยก่อน รถยนต์ที่ใช้ในการถ่ายทำ และสงครามที่ยังมีอยู่ เป็นละครที่สะท้อนชีวิตได้ดี ใครที่ยังไม่เคยดูเลยต้องไปหาย้อนดูแล้วค่ะเรารับประกันได้เลยว่าคุณจะสนุกและจะชอบมากเลยค่ะ ละครเรื่องนี้เด็กดู ไม่มีฉากอะไรรุนแรง มีโมเมนพนะเอกนางเอกให้คุณได้ยิ้มตามอีกด้วย และอย่าพลาด สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด เล่นง่าย รวยไว มีเกมหลากหลาย ฝากถอนรวดเร็ว เล่นได้ทุกเวลา

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ