ละครผมอาถรรพ์ ละครสยองขวัญหลังข่าว

ละครผมอาถรรพ์

ละครผมอาถรรพ์ ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวสยองขวัญที่มีทั้งความโรแมนติกควบคู่กันไป เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับนางแบบสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นกำลังโด่งดัง และเป็นที่ลูกจัก เธอชื่อว่า เกศินี แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ว่าเธอนั้นได้ฆ่าตัวตาย โดยที่เธอโดลงมาจากคอนสุดหรูของเธอ แต่การเสียชีวิตครั้งนี้ มินตรา เพื่อนสนิทที่เป็นทั้งคนในครอบครัวไม่ปักใจเชื่อและต้องการที่จะหาความจริง 

สปอย ละครผมอาถรรพ์  ความรัก ความสยองขวัญ

ละครผมอาถรรพ์
  • มินตราเธอได้อาศัยอยู่กับครอบครัวของเธอที่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา เธอมีน้องสาวอีกหนึ่งคน แต่พ่อกับแม่ของเธอได้ไปขอรับเลี้ยง เกศินี มาเป็นลูกสาวอีกคนทั้งสามเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กๆ ทั้งสามคนรักกันมาก แต่ในวันที่พ่อแม่ของมินตราจากไป ทางบ้านก็มีปัญหาทางการเงินไม่ได้สบายเหมือนก่อน  แต่เกศินีก็ไม่เคยลืมครอบครัวที่ดูแลเธอ เธอได้ส่งน้องสาวของมินตราเรียนมาตลอด
ละครผมอาถรรพ์
  • ทำให้มินตราไม่ยอมแพ้ ที่จะเลิกตามหาเรื่องการตายของเกศินี และเธอได้คาดเดาว่าคนที่เป็นสาเหตุการตาย ของเกมศินี คือกวิน แฟนหนุ่มไอโซลับๆ ที่เกศินีแอบคบ แต่จริงๆ แล้วสาเหตุการตายของเกศินีไม่ได้มาจาก กวิน อย่างที่มินตราเข้าใจ มินตราเจอหน้า กวินที่ไรก็ต้องหาเรื่องพูดจาให้เขายอมรับและขู่ว่าจะเรียกความเป็นธรรมให้กับเพื่อนของเธอ
ละครผมอาถรรพ์
  • จนในที่สุดมินตราก็ได้เข้าวงการนางแบบ เธอได้รับความช่วยเหลือของเกศินี เพราะวิกที่เธอใส่เป็นผมของเกศินี พอเธอได้ใส่เธอจะเป็นคนละคน ทำให้เรื่องราวต่างๆ  เกิดขึ้นมากมาย ว่าแต่มินตราจะหาทางจับคนร้ายที่เป็นต้นเหตุการตายของเกศินีได้ไหม ก็ต้องไปหาละครผมอาถรรพ์ดูให้จบเรารับรองได้ว่าสนุกมากค่ะ 

ละครผมอาถรรพ์เป็นละครที่น่าดูมีทั้งฉากสยองขวัญ น่ากลัว และความรักความโรแมนติก ที่ต้องหาดูเลยค่ะ การออกแบบฉากเขาสมจริงดูน่ากลัวทุกครั้งที่เปิดดู ละครเรื่องนี้เป็นแนวทางให้ใครหลายคนได้เลยค่ะ บางฉากอาจจะมีเนื้อหารุนแรง เด็กต่ำกว่า 18 ปีต้องได้รับคำแนะนำจากผู้ปกครองอย่างใกล้ชิด ด้วยนะค่ะ รับรองว่าดูแล้วไม่มีผิดหวัง และอย่าพลาด vip168sa เว็บคาสิโนออนไลน์ ที่ยอดฮิตที่สุดตอนนี้ เล่นง่ายได้เงินไว ฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ