รีวิวซีรีส์ Rookie Cops ตำรวจมือใหม่ อลเวงกับเรื่องราวของนักเรียนตำรวจ

Rookie Cops ตำรวจมือใหม่

ซีรีส์ Rookie Cops ตำรวจมือใหม่ ในเรื่องราวที่ต้องบอกเลยว่ามีความสนุก ที่ทุกคนต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด เป็นในแนวของนักเรียนตำรวจ ที่อยากจะมาเข้ามหาลัยตำรวจที่มีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับกันให้ได้ แต่มาพบกับการแก้ปัญหา ที่มีความท้าทายเกิดขึ้นมาด้วย มีการลดช่องว่างในรุ่นต่างๆ ไม่พอเท่านั้นยังเต็มไปด้วยความรัก มีความสามัคคีเกิดขึ้น ไม่พอเท่านั้นยังมีความบอบช้ำที่เกิดขึ้นที่อยากจะเป็นนักเรียนตำรวจที่เข้ามหาลัยที่ใฝ่ฝันให้ได้สักครั้ง ถ้าหากว่าสนใจต้องรับชมกันให้ได้

เรื่องย่อชวนน่าติดตาม ซีรีส์ Rookie Cops ตำรวจมือใหม่

 Rookie Cops ตำรวจมือใหม่

เรื่องย่อ เริ่มต้นจากหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่าโกอึนกัง ที่เธอเองได้แอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่ง แล้วมีความใฝ่ฝันที่จะเข้ามหาลัยตำรวจให้ได้ตามที่ตั้งใจ เพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ชิดและอยู่ในที่เดียวกับรุ่นพี่ชอบด้วย แต่ในครั้งที่ไปสอบครั้งแรก เธอเองไม่ผ่านการคัดเลือกในรอบที่ 1 แต่อยู่ๆมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝีนเกิดขึ้นมา ในวันที่ได้เรียนจบทันที ได้รับสายจากที่ไปสอบตำรวจ เนื่องจากว่าเธอเองได้คะแนนพิเศษมา เป็นที่ว่าง แล้วเมื่อได้รับการฝึกที่มหาวิทยาลัยแล้ว ได้เจอกับเพื่อนที่มีความโหด เพื่อที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบของการฝึกแบบใหม่ ที่ไม่โหดขนาดนี้ ไม่พอเท่านั้นยังมีมิตรภาพที่เกิดขึ้นอีกด้วย เป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ในมหาลัยครั้งนี้ 

 Rookie Cops ตำรวจมือใหม่

ซีรีส์ Rookie Cops ตำรวจมือใหม่ ดำเนินเรื่องได้สนุก 

ในความสนุกของเรื่องนี้ ที่มีการดำเนินเรื่องได้น่าสนใจ มีภารกิจต่างๆที่เป็นปริศนา แล้วยังไม่พอเท่านั้นยังมีการใช้ชีวิตเกิดขึ้นด้วย ในมิตรภาพของเพื่อนๆ มีการถ่ายทอดประสบการณ์ของการฝึกที่เน้นความเป็นระเบียบ แล้วยังมีข้อห้ามและกฎต่างๆที่โหด มีฉากและบรรยากาศของเรื่องที่ประทับใจ นักแสดงทุกคนเล่นได้สมบทบาท เข้ากับบททุกคน

 Rookie Cops ตำรวจมือใหม่

ซีรีส์ Rookie Cops ตำรวจมือใหม่ เป็นเรื่องราวที่ต้องไม่พลาด ในความสนุกที่เต็มไปด้วยความเข้มข้น แล้วยังมีการถ่ายทอดประสบการณ์ในการฝึกตำรวจที่น่าสนใจด้วย และห้ามพลาด joker168 เว็บพนันคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ