สปอย ละครสองเสน่หา ละครดังหลังข่าว

ละครสองเสน่หา

ละครสองเสน่หา  เป็นละครดังหลังข่าวชื่อดังที่น่าดูอีกเรื่องที่เราขอแนะนำเลยค่ะ เป็นละครที่เรตติ้งตอนนั้นดีมาก ละครนี้ไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี บางฉากมีเนื้อหารุนแรง เป็นเนื้อเรื่องของพี่น้องฝาแฝดที่มีนิสัยต่างกันสิ้นเชิงเดือนหยาด (แฝดผู้พี่)  มีนิสัยขี้อิฉฉาและชอบแก้งน้องสาวอย่างพิลาสลักษณ์ (แฟดน้อง) เธอทั้งสองอาศัยอยู่กับป้า ป้ารักพิลาสลักษณ์เพราะชอบที่เธอมีนิสัยดี อ่อนโยน ต่างกับเดือนหยาดทำให้เธอเกลียดน้องสาวตัวเองเพิ่มเข้าไปอีก จนเธอได้เข้าวงการเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง

ละครสองเสน่หา ละครดังที่คุณไม่ควรพลาด

ละครสองเสน่หา
  • เดือนหยาดเป็นดาราสาวที่สวยแต่เธอนั้นก็มีกริยาท่าทางที่ชอบดูถูกคนอื่นมาตลอด จนเธอได้พบกับ ปรมินทร์ นักร้องหนุ่มที่มีชื่อเสียง ทั้งสองได้คบหากันจนเดือนหยาดท้อง แต่ ปรมินทร์ไม่รับผิดชอบบังคับให้เดือนหยาดทำแท้งเพราะเขาไม่อยากรับผิดชอบชีวิตเดือนหยาดโดยนิสัยของเขาเป็นคนอารมณ์ร้อนและไม่เคยรักใครจริง 
ละครสองเสน่หา
  • พิลาสลักษณ์ ต้องออกมารับผิดชอบต่อสังคมแทนพี่สาวว่าเธอนั้นตั้งท้อง เพื่อให้พี่สาวพ้นผิด คนที่รู้ดีทุกอย่างคือผู้จัดการส่วนตัวของเดือนหยาดและเธอนั้นมักจะทนนิสัยแย่ๆ ของเดือนหยาดไม่ไหว แต่ก็ต้องยอมทำตามเพื่อหน้าที่การงานที่เธอทำ เดือนหยาดคบผู้ชายไม่ซ้ำหน้า จนเธอได้มาพบกับ ทรงชัย เจ้าของธุรกิจสื่อสารละครรายใหญ่และเขาได้เอ็นดูเดือนหยาดมาก ทั้งสองได้ครบกันและเดือนหยาดได้ใช้ชีวิตกับทรงชัยได้สักพัก
ละครสองเสน่หา
  • แต่เรื่องราวก็ไม่ได้จบลงแค่นี้เพราะพิลาสลักษณ์ ได้เดินตามรอยพี่สาวเข้าวงการทำให้เดือนหยาดไม่พอใจและพยามกลั่นแกล้งเธอทุกครั้งที่เธอเจอ วาริธ หลานชายของทรงชัยได้คอยดูแล ชีวิตของพิลาสลักษณ์ เธอกำลังจะดีขึ้นๆ เรื่อยๆ แต่ตรงกันข้ามกับเดือนหยาดที่เธอไม่รู้จักพอยังคงหาคนที่ดูแลเธอได้ และยังไม่รักดีกับคนที่ดูแลเธอในตอนนี้

ละครสองเสน่หา จะเป็นอย่างกรต้องไปติดตามรับชมค่ะเรารับรองได้เลยว่าละครเรื่องนี้ครบรสจริงๆ นักแสดงสื่อสารอารมณ์ออกมาได้ดี ใครที่ชอบแนวดราม่า โรแมนติกจะพลาดไม่ได้เลยค่ะ ไปหาให้จบเรารับรองได้ว่าไม่มีผิดหวังละครเรื่องนี้ตีสื่อสังคมออกมาได้ดี ทั้งคติข้อคิดในการใช้ชีวิต เป็นละครเราปรับใช้ในชีวิตได้ค่ะ อีกหนึ้งเรื่องที่มีคุรภาพที่เราแนะนำ และอย่าพลาด slot99 เว็บเกมเดิมพัน เล่นง่าย รวยไว ระบบฝากถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัยที่สุด ให้บริการทุกเวลา

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ