แฮรี่พอตเตอร์ จากนิยายสู่ภาพยนตร์ที่ดังไปทั่วโลก

แฮรี่พอตเตอร์

แฮรี่พอตเตอร์ ก่อนที่จะมีภาพยนตร์ที่โด่งดังขนาดนี้ เริ่มจากการเขียนนิยายของหญิงคนนึ่งที่เลี้ยงลูกตัวคนเดียว แต่เมื่อข้าไปเสนอผลงานของตนที่โรงพิมพ์ก็ถูกปฏิเสธมาโดยตลอด แต่หลังจากนั้นไม่นานมากนิยายของเธอก็ถูกตีพิมพ์ขาย และมีการแปลเป็นภาษาต่างๆทั่วโลกเพื่อจำหน่าย ด้วยความโด่งดังจากหนังสือเธอนี้ จึงมีค่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังติดต่อขอนิยายของเธอมาสร้างนั้นเอง นับแต่จากนั้นนิยายของเธอก็กลายเป็นภาพยนต์ที่เรารู้จักเป็นอย่างดีในตอนนี้นั้นเอง

แฮรี่พอตเตอร์ มีความน่าสนใจอย่างที่ทำให้เราควรติดตาม

แฮรี่พอตเตอร์

บอกได้เลยว่าเราไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าไม่รู้จักหนังเรื่องนี้ ถึงแม้ใครไม่เคยรับชมก็ต้องเคยได้ยินชื่อผ่านหูมาบ้าง หนังเรื่องนี้มีความสามารถในการดึงดูดผู้ชมนั้นให้เข้าไปสนุกและรุ่นไปกับการกระทำของตัวละครแต่ละตัว ซึ่งยังมีเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจมากในสมัยนั้น และยากที่จะมีภาพยนตร์เรื่องไหนเรียนแบบได้ รวมทั่วนักแสดงสามารถเล่นได้อย่างสมบทบาทและดีมากๆอีกด้วย แถมยังทำไม้กายสิทธิ์ออกมาจำหน่ายแก่แฟนคลับเพื่อเป็นที่ระลึก ซึ่งสามารถทำเงินได้อย่างมากมายอีกด้วย

แฮรี่พอตเตอร์ มีเนื้อเรื่องแบบย่อๆให้ผู้เริ่มติดตามใหม่เข้าใจง่ายๆ อย่างไร

แฮรี่พอตเตอร์

เรื่องนี้จะกล่าวถึงโรงเรียนและตัวบุลคลที่เป็นพ่อมด แม่มด และกล่าวถึงตัวเอกอย่างพระเอก จากเด็กน้อยผู้รอดตายจากพ่อมดที่เลวมากด้วยความรักของพ่อแม่ ซึ่งพระเอกนั้นก็ได้เข้าเรียนในโรงเรียนเวทมนต์ชื่อดัง และมีเรื่องราวมากมายในโรงเรียนค่อยที่ให้พระเอกและเพื่อนๆแก้ปัญหาอยู่ ซึ่งพระเอกกับเพื่อนอีก 2 คนสนิทกันมากผ่านอะไรด้วยกันมาทั้งดีและร้าย และในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นมีให้เราติดตามกันได้ถึง 7 ภาคกันเลยทีเดียว ความสนุกมากมายรอคุณอยู่อย่าลืมไปติดตามกันนะครับ

แฮรี่พอตเตอร์ ให้แง่คิดในการใช้ชีวิตกับเราอย่างไรบ้าง

แฮรี่พอตเตอร์

คำว่าเพื่อนที่เราทุกคนควรรักษา การเลือกที่จะคบเพื่อนแต่ละคน รู้จักวิธีการเอาตัวรอดและยังทำให้เราร็ว่าชีวิตยิ่งโตนั้นยิ่งมีอุปสรรคมากมายที่รอให้เราก้าวข้ามมันไปอยู่

โดยที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นท่านทุกคนสามารถหาชมได้ และท่านจะพบกับความสนุกสนานในโลกของพ่อแม่และแม่มดนั้นเอง แล้วท่านจะเข้าถึงได้ว่าภาพยนตร์นั้นด้องการจะสื่ออะไรกับเรา

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ