สปอย ละครพ่อครัวหัวป่าก์ ละครดังหลังข่าว

ละครพ่อครัวหัวป่าก์

ละครพ่อครัวหัวป่าก์  เป็นละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ที่สนุกและน่าดูมากเลยค่ะเรื่องนี้ ถึงจะถ่ายทอดออกมาหลายปีแล้วแต่ความสนุกยังคงครบรสไม่ว่าจะเปิดดูตอนไหนก็จะทำให้มีเสียงหัวเราะออกมาทุกครั้ง นักแสดงเล่นดีทุกคนเลยค่ะเป็นอีกเรื่องที่เรตติ้งดี เรื่องนี้เด็กๆ ดูได้ค่ะ เนื้อเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากการแอบรัก ของชายหนุ่มลูกมหาเศรษฐี ที่มีฐานะร่ำรวย ความรักของเขาจะสมหวังไหมต้องไปอ่านสปอยต่อเลยค่ะ  

ละครพ่อครัวหัวป่าก์  ละครคอมเมดี้ เรียกเสียงหัวเราะได้ทุกตอน

ละครพ่อครัวหัวป่าก์
  • กมลชนก ชายหนุ่มมาสเซอร์ เป็นลูกชายคนเดียวของ กาญจนา   เจ้าของโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง กลมชนกเป็นคนที่เกิดมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย แต่หลังขากที่เขาอกหัก เขาก็เป็นคนไม่เอาอะไร ทำตัวเที่ยวเตร่ไปวันๆ โดยทีเพื่อนร่วมหัวร่วมท้ายอย่าง ทองทิว ที่เป็นเพื่อนคู่ซี่ไปไหนไปกัน เขาทำตัวไร้สาระไปวันๆ จนแม่ของเขาก็ไม่รู้จะทำอย่างไรกับลูกชายเพราะเขาอยากให้เขามาดูแลธุรกิจ
ละครพ่อครัวหัวป่าก์
  • แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกให้เขาได้พบกับ ทองตรา โดยที่ไม่รู้มาก่อนว่าเธอนั้นเป็นน้องสาว ของ ทองทิว เหตุการณ์ที่ ทองตรา เข้าใจผิดว่า กมชนกจะฆ่าตัวตาย  ทองตราจึงลงไปช่วยที่ทะเลกลางลึก สิ่งนี้ทำให้กมลชนกประทับใจ และลืมทองตราไม่ได้  จนเขาได้รู้ความจริงว่า ทองตราเป็นน้องสาวของทองทิว และตั้งใจจะไปตามหารักแท้แต่ติดที่ไม่รู้ว่าเขาจะเข้าหาทองตราได้อย่างไง
ละครพ่อครัวหัวป่าก์
  • จนเขารู้ว่า คุณนายทองม้วน กำลังเปิดรับแม่ครัวคนใหม่ กลมชนกเลยเขาไปสมัครงานแต่คุณหญิงทองม้วนไม่ชอบผู้ชาย กมลชนกเลยปลอมตัวเป็นเกย์ และรียกเงินเดือนถูกทำให้คุณนายทองม้วนตอบตกลงและถูกใจกับฝีมือการทำอาหาร ของกลมชนก เป็นอย่างมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปรับชม ละครพ่อครัวหัวป่าก์ ได้เลยค่ะเรารับรองว่าสนุก

ละครพ่อครัวหัวป่าก์ อ่านสปอยมาจนถึงตอนนี้แล้วไม่หาดูให้จบคงไม่ใช่แล้วค่ะ เรารับรองได้เลยว่าสนุก ไม่เสียเวลาแน่นอน เป็นความรักตะมุตะมิ  น่ารัก ความรักของหนุ่มลูกเศรษฐีที่ต้องการหาคนรักที่รักในตัวตนของเขาไม่ใช่สมบัติที่เขามี นางเอกของเรื่องก็ทำให้เขารู้ว่าความรักดีๆ  นั้นมีอยู่จริง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปหาดูให้ได้เลยค่ะ และห้ามพลาด Sagame666 เว็บรวมคาสิโนออนไลน์ ที่ดีที่สุด ในไทย เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนออโต้ ให้บริการทุกเวลา

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ