ย้อนยุคไปด้วยกัน ซีรี่ส์จีน Farewell to Arms ต่อสู้สุดเหวี่ยง ลุ้นระทึกตลอดเรื่อง

ซีรี่ส์จีน Farewell to Arms

ซีรี่ส์จีน Farewell to Arms เรื่องราวที่มาพร้อมกับความสนุกที่จะต้องไม่พลาด มาในแนวของการเกิดสงครามขึ้นมา มีฉากต่อสู้ แอ็คชั่นได้สุดมันส์ เต็มไปด้วยความครบทุกอารมณ์ของเรื่องราว ทำให้มีความเข้มข้นตลอดทั้งเรื่อง จนมีกระแสตอบรับทีดี มาในประเภทความย้อนยุคปนมาด้วย มีด้วยกันทั้งหมด 39 ตอน ให้ได้รับชมกันแบบเพลินๆได้แล้วในวันนี้ ถ้าหากว่าอยากติดตามให้ดูได้แล้วทาง Wetv จะมีซับไทยแปลให้ด้วย 

ซีรี่ส์จีน Farewell to Arms เรื่องย่อชวนให้ติดตาม

ซีรี่ส์จีน Farewell to Arms

เรื่องราวที่เริ่มต้นตั้งแต่ในช่วงของปี 1937 ที่ถือว่าในตอนั้นมีสงครามเกิดขึ้น แล้วยังมีการต่อต้านในการรุกรานของประเทศญี่ปุ่นในขณะนั้นด้วย โดยมีหนุ่มที่มีชื่อว่าจางซงหลิง ที่เขาเองได้มีใจรักชาติมาก ได้มีการรวมกลุ่มกับเพื่อนเขาเอง ล้วนแล้วเป็นเพื่อนสนิททั้งนั้น รวมไปถึงแฟนสาวที่มีใจจะต่อสู้เพื่อชาติต่อไปด้วย มีการเข้าร่วมการเดินกองทัพ ได้ถูกโจรม้ามาจับตัวไป แล้วยังมีการเรียกค่าไถ่อีกด้วยจากพ่อและแม่ของเขา ทำให้จางซงหลิง ได้มีการรำเงินมาไถ่ออกแทนพ่อและแม่ของเขาเอง แต่ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เนื่องจากว่าพ่อเขาเองได้ถูกยิงจนเสียชีวิตแล้ว รวมไปถึงแม่ได้โดนฆ่า แล้วยังมีเพื่อนๆเขาเองที่โดนฆ่าด้วยในครั้งนี้ ทำให้เหลือผู้รอดชีวิตเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น และเขาเองได้รอดออกจากศึกครั้งนี้ และได้ไปรู้ความลับในผู้ที่อยู่เบื้องหลังคือคนญี่ปุ่น ทำให้พยายามจะแก้แค้นให้ได้ แต่ยังพบกับเรื่องราวไม่คาดฝันที่ต้องฟันฝ่า 

ซีรี่ส์จีน Farewell to Arms

ซีรี่ส์จีน Farewell to Arms ดำเนินเรื่องได้สนุกสุดมันส์

ในการดำเนินเรื่อง ที่มีตัวละครหลักเล่นได้สนุก รวมไปถึงตัวละครอีกมาก ที่ได้เล่นถึงอารมณ์ มรการต่อสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอด ทำให้ไม่น่าเบื่อและได้ลุ้นตามไปตลอดทั้งเรื่อง 

ซีรี่ส์จีน Farewell to Arms


ซีรี่ส์จีน Farewell to Arms มีความน่าประทับใจเมื่อได้รับชมแล้ว มีฉาก การแสดง แสง สี บทละคร และนักแสดง ที่ล้วนแล้วทำให้เรื่องออกมาได้สนุกที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง และอย่าพลาด ufabet xyz  เว็บแทงบอลออนไลน์น้องใหม่ ให้บริการอย่างครบวงจร เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย รวยไว สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ