เรื่องย่อของภาพยนต์ แม่นาคพระโขนง ตำนานสุดสะพรึง

แม่นาคพระโขนง เรื่องราวความรักที่เป็นตำนานเล่าขนานที่เกิดขึ้นจริง ระหว่าง พ่อมากและแม่นาก ที่ได้สาบานรักว่าจะรักกันไปทุกชาติ แต่ก็ได้มีอุปสรรคเกิดขึ้นทำให้เขาทั้งสองต้องพรากจากกัน เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงสมัยนั้น เป็นเรื่องราวทั้งความรักและความน่ากลัว ทั้งสองได้ครองรักกัน จนแม่นากได้ตั้งท้องแก่ๆ ใกล้คลอด แต่ก็มีเหตุให้แม่นากต้องห่างนายมาก เพราะได้ถูกตัวไปราชการ ทำให้แม่นากต้องอุ้มท้องแก่อยู่ที่บ้านริมน้ำเพียงลำพัง 

  ติดตาม แม่นาคพระโขนง เรื่องราวความรักที่ประทับใจ

 แม่นาคพระโขนง
  •  แม่นากได้ไปยืนคอยคนรักที่ริมน้ำทุกวัน ก็ได้แต่หวังให้นายมากกลับมาอย่างปลอดภัย คนแถวนั้นจะเห็นแม่นากอุ้มท้องแก่รอนายมากอยู่เป็นประจำ จนในวันที่แม่นากจะคลอดลูก แต่ก็เกิดเหตุที่ทำสลดใจเพราะแม่นาคได้ตายทั้งกลม ทำให้สิ้นลมไปพร้อมลูกในท้อง ในสมัยก่อนเชื่อกันว่า การตายทั้งกลมเป็น วิญญาณที่มีความเฮี้ยนมาก 
 แม่นาคพระโขนง
  • ข่าวเสียชีวิตการตายจองแม่นาคทำให้คนแถวนั้นหวาดกลัว ชาวบ้านจะไม่กล้าผ่านทางบ้านของแม่นาค เพราะชาวบ้านหลายคนได้เห็นว่าแม่นาค มายืนอุ้มลูกรอนายมาก ทำให้ทุกคนหวาดกลัว ชาวบ้านทุกคนพอตกเย็นจะรีบปิดบ้านลงทันทีเพราะกลัวว่า ผีแม่นากหลอกนั่นเอง ส่วนได้นายมากก็ได้เดินทางกลับละไม่เคยรู้ว่า แม่นาคตายแล้ว แต่ก็ต้องแปลกใจที่ชาวบ้านทำท่าทีแปลกเพื่อเจอเขา
 แม่นาคพระโขนง
  •  จนเขาได้มาเจอแม่นาคและลูกของเขา แม่นาคได้ปลอมกายเป็นคนปกติ ทำให้สิ่งที่นายมากเห็นเป็นภาพลวงตา และได้ใช้ชีวิติอยู่กับแม่นาคตามประสาผัวเมียปกติ ชาวบ้านที่พยายามมาเตือนก็จะโดนหลอกทุกครั้งทำให้ไม่มีใครกล้ายุ่ง จนในที่สุด นายมากได้เจอหหลวงตา ท่านหนึ่งท่าน แนะนำ ให้ก้มรอดระหว่างขาแล้วจะได้เห็นทุกอย่าง นายมากก็ยอมทำตามและเห็นแล้วว่า แม่นากนั้นไม่ใช่คน จึงได้วิ่งหนีเข้าไปในป่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ต้องไปรับชม แม่นาคพระโขนงให้จบค่ะ

แม่นาคพระโขนง จากละครเป็นภาพยนตร์ และยังมีละครที่สร้างเวอร์ชั่นใหม่ๆ เกิดขึ้นทุกๆ ปี เรื่องราวทางด้านความรักของแม่นากที่มีให้นายมากนั้นเป็นความรักที่เป็นนิรันทร์ ใครที่ชื่นชอบเราแนะนำเลยค่ะว่าน่าดูมาก ละครที่ได้ข้อคิดหลายมุม หลายแง่ และยังเป็นละครในเรื่องราวสมัยก่อนที่เกิดขั้นจริง อยากดูเวอร์ชั่นไหนต้องลองไปหาดูเลยค่ะเรารับรองว่า สนุก และอย่าพลาด ufabet  ค่ายเกมเดินพันออนไลน์ยอดนิยม จบครบในที่เดียว เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ