สปอย ละครสุสานคนเป็น ความรักเปลี่ยนเป็นความแค้น

ละครสุสานคนเป็น

ละครสุสานคนเป็น เป็นละครที่ใครหลายคนอาจจะเคยดูมาบางแล้วและหลายคนที่ไม่เคยดูเลย ก็อ่านจากสปอยของเราได้เลยค่ะ เรื่องที่เกิดของผู้หญิงวัยกลางคน “ลั่นทม” แม่หม้ายที่มีสมบัติมาจากสามีเก่า เธอเสียสามีเพราะอุบัติเหตุแต่เธอก็ไม่ใช่ผู้หญิงที่มีเงินสามีเพียงอย่างเดียว เธอเป็นคนเก่งและเป็นเจ้าของโรงงานผ้าชื่อดังที่ใครหลายคนก็ต่างมารุมจีบเธอ รวมถึงได้ชีพ เธอจึงได้ตกลงปลงใจกับนายชีพ ชายหนุ่มที่ไม่ได้มีสถานะร่ำรวยและมีนิสัยเจ้าชู้ที่ ที่ลั่นทมไม่เคยรู้มาก่อน

ละครสุสานคนเป็น เรื่องราวสะท้อนชีวิตได้ดี

ละครสุสานคนเป็น
  • เรื่องราวของลั่นทม ลั่นทมเป็นคนสวยแต่มักจะมีโรคประหลาดที่รักษาที่ไหนก็ไม่มีที่รักษา ทำให้เธอมีความทรมานต่อการใช้ชีวิตคู่กับนายชีพและมักจะทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ แต่ความโชคร้ายก็มีความโชคดี ที่เธอนั้นมีหลานสาวแฟน อย่า “อุษา” คอยดูแลเธอในทุกเรื่องๆ และเป็นคนที่เธอไว้วางใจมากที่สุด แต่เธอก็ไม่เคยรู้เลยว่าสามีของเธอพยามที่จะเข้าหาอุษาอยู่บ่อยครั้ง
ละครสุสานคนเป็น
  • ลั่นทมเป็นคนจิตใจดี มีคนใช้อย่างนางหวานที่อยู่กับเธอมานาน และนางหวานจำเป็นต้องเอาหลานสาว อย่าง  รสสุคนธ์ มาอยู่ที่บ้านเจ้านายของเธอ ซึ่งลั่นทมก็ยินดีช่วยเหลือและอุปการะ รสสุคนธ์ ให้มีที่ทำงานที่เรียนหาก รสสุคนธื ต้องการ รสสุคนธุ์เป็นคนสวย เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานและไม่อยากเป็นคนใช้ใคร จึงได้เข้าหานายชีพเพราะอยากสบาย โดยเลือกทางเดินผิด
ละครสุสานคนเป็น
  • จนในที่สุดลั่นทมได้ประสบอุบัติเหตุ และหมดสติไป แต่ร่างกายเหมือนแค่หลับไปเฉยๆ ทำให้ดวงจิตของเธอถอดร่างออกมาได้เห็นการกระทำของทุกคน และรู้ว่าสามีที่เธอรักเล่นชู้กับรสสุคธุ์ อุษาเป็นคนเดียวที่ไม่เชื่อว่าน้าของเธอตายแล้ว จึงได้แอบเอาร่างของลั่นทมไปทำพิธีเรียกวิญญาณกลับ โดยมีความช่วยเหลือของแฟนหนุ่มอย่าธารินทร์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อต้องไปรับชมละครสุสานคนเป็น

ละครสุสานคนเป็น เป็นละครหลังข่าวที่มีคนดูเยอะ ละครเรื่องนี้บางฉากมีเนื้อหารุนแรง เด็กต่ำกว่า 18 เรายังไม่แนะนำค่ะ เป็นละครที่มีข้อคิดหลายอย่าง ในเรื่องของชีวิตคู่ ความรักที่ดีเป็นอย่างไง และความหลงใหลเงินทอง อำนาจจุดจบก็จะไม่สวย เป็นคติ ที่ดีเตือนใจให้ใครได้หลายคน เลยค่ะ   ละครไทยที่เราแนะนำให้ไปหาดุย้อนหลังช่วงวันหยุดเลยค่ะ และอย่าพลาด betclic88  เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ ค่ายเกมอันดับหนึ่งที่นักเดิมพันยอมรับมากที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย แน่นอน

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ