สปอย ละครวันทอง ความรักที่ผิดหวัง

ละครวันทอง

ละครวันทอง เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง โดนที่ถ่ายทอดออกมาเป็นละคร ที่ทำให้เราได้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคน 3 คน และที่สำคัญเราจะได้เปลี่ยนมุมมองว่า นางวันทองไม่ได้เป็นหญิงสองใจ เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องราวของคนทั้ง 3 คน ที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่วัยเด็ก ที่หลงรักผู้หญิงคนเดียวกันคือ แม่วันทอง ชายที่หลงรัก คือขุนช้างและคุณแผน ขุนช้างเป็นคนที่รักและยอมทำให้แม่วันทองทุกอย่าง แต่แม่วันทองรักเพียงแต่ขุนแผนคนเดียวเท่านั้น เรื่องราวจะเป็นไงต่อไปอ่านสปอยให้จบค่ะ

ละครวันทอง เรื่องราวสะท้อนชีวิตได้ดี

ละครวันทอง
  • เรื่องราวของแม่วันทอง  “แม่วันทอง” ได้แต่งงานกับขุนแผนทั้งสองนั้นรักมาก  แต่แต่งงานกันไม่เท่าไรขุนแผนก็ได้ไปรับราชการที่ต่างจังหวัด ทำให้จังหวะนี้ขุนช้างได้สร้างเรื่องว่าขุนแผนตายแล้วจาการสู้รบ ทำให้แม่ของนางวันทองต้องได้มีการบังคับข่มขี่ให้ตัวนางวันทองนั้นแต่งงานกับทางด้านขุนช้างเพราะไม่อยากให้ลูกของเธอเป็นหม้ายหลวง แต่งานกับขุนช้าง เศรษฐีสุพรรณจะสบายไปตลอด แต่นางวันทองไม่ยอมและด้ำทุกวิถีทางที่จะหลบหนี 
ละครวันทอง
  • ขุนแผน เดินกลับหลังจากที่ชนะศึกเชียงใหม่ มาพร้อมนางลาวทองเมียอีกคน ทำให้นางวันทองไม่พอใจและได้ทะเลาะกับขุนแผน และขุนแผนตัดสินใจเดินเลือกไปอยู่กับนางลาวทองทำให้นางวันทองเสียใจมาก จนแม่ของนางวันทองเห็นว่าทั้งสองต้องเลิกลากันจริงๆ จึงบังคับให้นางวันทองไปร่วมหอกับขุนช้าง
ละครวันทอง
  • ทำให้นางวันทองตกเป็นเมียขุนช้างแบบไม่เต็มใจทั้งๆ ที่รักแต่เพียงคุณแผน แต่ก็ต้องทนเพราะได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมียแล้ว ส่วนขุนช้างก็พยายามหาทางแกล้งขุนแผนอยู่ตลอดเพื่อจะกำจัดให้ไปจากแม่วันทอง แม้กระทั้งที่ขุนแผนต้องไปรบหลังจากแต่งงานกับแม่วันทองก็เป็นฝีมือขุนช้าง เรื่องราวละครวันทอง จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามให้จบค่ะ  

ละครวันทอง เป็นเรื่องราวของผู้หญิงหนึ่งคนที่ไม่เคยได้ตัดสินใจเองว่าเขาอยากเลือกทางเดินอย่างไร ในยุคสมัยนั้นแม่วันทองมีความคิดที่ต่างจากผู้หญิงคนอื่น ไม่อยากให้คู่รักของตนมีหลายเมีย ซึ่งไม่มีผู้ใดคิดแบบนี้ นี่คือเหตุผลที่สำคัญที่สะท้อนให้เห็นว่าแม่วันทองไม่ได้เป็นหญิงสองใจที่เรามักเข้าใจกันผิดๆ และยังเป็นคนลุกขึ้นสู้เพื่อเรียกความยุติธรรมให้หญิงชายมีความเท่าเทียมกัน และห้ามพลาด ufa345 เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอดเวลา

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ