สปอย ละครหลงไฟ หญิงสาวที่เล่นกับไฟ

ละครหลงไฟ

ละครหลงไฟ เป็นละครที่เด็กอายุต่ำกว่า 18 ต้องได้รับคำแนะจากผู้ปกครองเพราะบางฉากมีเนื้อหารุนแรง ละครเรื่องนี้ ได้เบ็นเรื่องราว ของหญิงสาวที่ชื่อ ก้านแก้ว ที่เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่สวยมากคนหนึ่ง แต่เธอเลือกทางเดินที่ผิด ใช้ความสวยของเธอไปในทางที่ผิด เพราะอยากสบายคำเดียว จุดจบของเธอนั้นจะเป็นอย่างไงต่อไป เพื่อนๆไป อ่านปอยจากทางเราให้จบกันดีกว่าค่ะ  

ละครหลงไฟ เนื้อเรื่องที่เป็นแนวทางให้ใครได้หลายคน

ละครหลงไฟ
  • ชีวิตของก้านแก้ว  “ก้านแก้ว”  เป็นหญิงสาวที่เติมโตมากับป้าที่เลี้ยงเธอมาไม่ดีนักและเธอต้องอาศัยอยู่กับลุงเขยของเธอ โดยที่เธอนั้นจะโดนกดดันอยู่บ่อยๆ ในเรื่องของค่าใช้จ่ายเพราะป้าให้เธอดินรนหาค่าเล่าเรียนเอง ส่วนลุงเขยก็พยายามที่จะลวนล่ามเธออยู่ตลอด ทำให้ก้านแก้วต้องดิ้นรนเพื่อการเป็นอยู่ที่ดีขึ้น 
ละครหลงไฟ
  • นิสัยของก้านแก้ว  “ก้านแก้ว”  เป็นคนสวยที่ไม่แปลกเลยที่เธอจะมีหนุ่มๆ แวะเวียนเข้ามาจีบอยู่บ่อยๆ เธอได้เรียนมหาลัยในกรุงเทพโดยมีเพื่อนรักอยู่ 2 คน อย่างชาลาและกุญชร  ทั้งสองรักเธอมากแต่ก้านแก้วไม่เคยรักใครจริง  เธอเป็นคนทะเยอทะยานและรักษาสบาย เธอมักจะไปทำตอนกลางคืนที่พับแห่งหนึ่ง โดยที่เรียกว่าเด็กเอน ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นที่เธอหลงเดินทางผิด เพราะเธอเป็นคนไม่ชอบความลำบาก  
ละครหลงไฟ
  • ละครหลงไฟ  เรื่องราวในชีวิต “ก้านแก้ว”   เธอได้มีผู้ชายดีๆ เข้ามามากมายแต่ก็ยังไม่มีคนไหนที่เธอเห็นว่าจะดูแลเธอได้ ทำให้เธอเดินลึกลงไปและไม่หยุดที่จะทำงานแบบนั้นเพราะหวังที่จะรวยและเธอได้ผ่านเรื่องราวที่โหดร้ายแต่เธอก็หันหลังกลับไม่ได้แล้ว  จนเธอได้มาพบกับ จาโคบี้    เรื่องราวตอนจบจะเป็นอย่าสงไร ต้องไปรับชมกันค่ะ

ดูรีวิวละครหลงไฟ ไปแล้วยังไม่รู้คำตอบว่าจุดจบของก้านแก้วจะเป็นอย่างงไร ต้องไปหาดูให้จบค่ะ ละครเริ่องนี้มีคำสั่งสอนคติการใช้ชีวิตให้กับวัยรุ่นในยุคนี้ได้ดีมากเลยค่ะ ใครที่กำลังเดินทางผิดอยู่ให้รีบกลับตัว ความรวย ความโลภ มักจะมีจุดจบไม่สวยนะค่ะ ในละครเรื่องนี้มีตัวละครที่เดินทางดี แล้วจุดจบของเขาก็ได้เจอเรื่องราวดีๆ อีกด้วยค่ะ  และอย่าพลาด Slot333 รวมเกมคาสิโนออนไลน์ที่นี้เล่นตรงไม่เสียค่าคอม ที่ดีที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ