มู่หลาน ภาพยนตร์ที่น่าชมและเป็นที่กล่าวถึงเมื่อไม่นานมานี้

มู่หลาน

มู่หลาน เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากการ์ตูนของดิสนีย์นั้นเอง ซึ่งเชื่อว่าหลายๆคนนั้นคงเคยดูฉบับบการ์ตูนมากันบ้างแล้วจึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจับตาดูขี้นไปอีกซึ่งตอนนี้นั้นไปออกจากโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียนร้อยแล้ว แต่ถึงอย่างไรเรื่องนี้ก็เป็นที่พูดถึงกันอย่างหนาหูเลยที่เดียว ว่ากันว่าเป็นเรื่องราวที่ทำสมจริงมากและมีสนุกสามารถให้แง่คิดกับเราได้หลายอย่างเลยก็ว่าได้

มู่หลาน มีอะไรที่น่าสนใจและดึงดูดให้ดูกันบ้าง

มู่หลาน

เรื่องนี้นั้นมีฉากที่ทำให้ท่านผู้ชมตกใจและลุ้นระทึกเป็นอย่างมากรับรองได้ว่าท่านจะสนุกไปกับฉากที่อลังการงานสร้างจริงๆ และซึ่งเหมาะสมกับบริษัทที่สร้างจริงๆมีการเล่นใหญ่จัดเต็มกันทุกซีนของนักแสดงเลยก็ว่าได้ อีกอย่างยังมีภาพที่สวยคมชัดดูได้อย่างครบครั่นเลยจริงๆ

มู่หลานมีเนื้อเรื่องโดยย่ออย่างไร

มู่หลาน

มีผู้หญิงคนนึงเธอมีความแข็งแกร่งเหมือนชาย จนเมื่อมีสงครามนั้นเธอแอบหนีไปเป็นทหารแทนพ่อของเธอซึ่งพ่อของเธอแก่มากแล้ว เธอมีความพยายามเป็นอย่างมากไม่ยอมแพ้กับโชคชะตาของตนเองแต่อย่างใด และในเมื่อเธออกมายอมรับว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงจึงทำให้เธอขับถูกไล่ทันที แต่ถึงอย่างใดเธอก็ช่วยให้เมืองรอดพ้นต่อสงครามได้ และทหารทั้งหมดก็ต่างยอมรับให้ตัวของเธอเองอีกด้วย

มู่หลานให้แง่คิดต่อเราอย่างไรบ้าง

มู่หลาน

เกิดเป็นผู้หญิงนั้นก็มีความสามารถเหมือนกันกับผู้ชายอีกอย่างผู้ชายบ้างคนยังไม่สามารถทำในสิ่งที่ผู้หญิงทำได้อีกต่างหาก ขอเพียงแค่ยอมรับให้ความเป็นผู้หญิงอย่ามองว่าผู้หญิงอ่อนแอ เพราะความสามารถของคนเรานั้นไม่เท่ากันแต่อย่างใด

โดยรวมแล้วเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องที่มีความสนุกสนานมีฉากที่ซึ้งเอามากๆ อีกทั้งยังทำให้เราตกเข้าไปสู่ยุคสงครามเช่นเดียวกับหนังได้จริงๆอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ท่านใดยังไม่ได้ชมก็ควรไปหาชมกันนะครับ

ติดตาม รีวิวหนัง หนังใหม่ คุณจะได้รับความบันเทิงจาก ภาพยนต์ ที่เราคัดสรรมาให้