รีวิวภาพยนตร์ After We Fell สุดประทับใจ ที่ต้องไม่พลาด

After We Fell

After We Fell าพยนตร์ที่มาพร้อมกับความสนุก ที่คุณเองต้องไม่พลาด ที่มีกระแสตอบรับที่ดี มาในแนวของโรแมนติก ที่เน้นความดราม่าขึ้นมา ในเวลาที่ฉายอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 39 นาที ให้ได้รับชมกันอย่างน่าตื่นเต้น และได้ลุ้นตามไปตลอดทั้งเรื่องในความรัก ในเรตติ้งอยู่ที่ 73 เปอร์เซ็นต์ ในวันที่ฉายออกมาครั้งแรกคือ 30 กันยายน 2564 มีผู้กำกับที่มากความสามารถคือ คาสตีล แลน มีนักแสดงอีกหลายท่านที่ร่วมเล่นกันในครั้งนี้ จนทำให้ผลงานออกมาได้มีคุณภาพ มีความเข้มข้นที่แสนจะดุเดือด มาในรักที่เร่าร้อน ที่ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

ความเข้มข้นในภาพยนตร์ After We Fell

 After We Fell

ความสนุกของเรื่องที่เริ่มต้นมาจากที่เทสซ่า ได้เจอกับพ่อของเขาเองในรอบ 9 ปีเลยทีเดียว ที่ถือว่านานมาก แล้วเธอเองได้ชวนพ่อมาอยู่ด้วยกัน เพราะคิดว่าจะมีการปรับพฤติกรรมในหลายๆอย่างได้เป็นปกติแล้ว แต่ฮาร์ดิน ไม่เห็นด้วยที่จะให้มาอยู่แบบนี้ เพราะว่าจะต้องเจ็บปวดอีกแน่นอน ทั้งเทสซ่าและฮาร์ดิน ได้มีการเจออุปสรรคมากมาย ที่ล้วนแล้วเข้ามาเป็นบททดสอบอยู่จำนวนมาก เพื่อดูว่าความสัมพันธ์ยังคงไปต่อกันได้ไหม โดยเทสซ่ามีงานเข้ามาเสนอให้กับเธอเอง เป็นสิ่งที่ฝ่ายหญิงต้องการมาโดยตลอด อยากจะทำตามความฝันให้ได้สักครั้ง แต่ว่าพระเอกต้องการให้เธอเองย้ายไปอยู่กับเขาที่อังกฤษ ทำให้เกิดการทะเลาะขึ้นมา ต้องคอยที่จะสานความสัมพันธ์ไปต่อให้ได้ และยังมีปัญหาอื่นที่รุมเร้าเข้ามามาก ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะผ่านไป

 After We Fell

After We Fell กระแสตอบรับดีเกินคาด

กระแสตอบรับดีมาก ที่มาในความสัมพันธ์ของคนรัก ที่มีทั้งรักกัน เลิกกันเป็นเรื่องธรรมดา นักแสดงเล่นได้ดี สมบทบาททุกท่าน ยิ่งตัวเอกยิ่งสมจริง เล่นได้เข้ากัน มีจุดที่พีคด้วย ดำเนินเรื่องไม่น่าเบื่อ 

 After We Fell

After We Fellภาพยนตร์ที่มาพร้อมกับความสนุก ที่เข้มข้นตลอดทั้งเรื่อง ให้ได้รับชมกันอย่างเพลิดเพลิน ติดตามได้แล้วผ่านทาง Netflix และห้ามพลาด 888slot  เกมเดิมพันรูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย สนุก รวยไว มีรางวัลมากมาย ฝากถอนโอนไว ปลอดภัย 100%

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ