กระแสมาแรงเกินห้ามใจ ซีรี่ส์มัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead

มัธยมซอมบี้

มัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead เป็นความสนุกที่เราต้องไม่พลาด ในซีรี่ส์ที่มาแรงอย่างมากในตอนนี้ สร้างเรตติ้งที่พุ่งขึ้น เมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์แล้วมากกว่า 97 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ที่ล้วนแล้วให้ความชื่นชอบ ฉายมาครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา มีด้วยกันทั้งหมด 12 ตอนให้ได้ติดตามกัน มีนักแสดงชั้นนำอยู่หลายท่านมาก ไม่ว่าจะเป็นนัม ออนโจ,ชเว นัมรา และอีกมากมาย จนทำให้ผลงานออกมาได้มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับและกระแสที่มาแรงอยู่เสมอในปัจจุบันนี้ ที่ถือว่าฮิตมากจนต้องมาติดตามความเข้มข้นของเรื่องกัน 

เรื่องราวความเข้มข้นในซีรีส์ มัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead

มัธยมซอมบี้

ในเรื่องราวที่เริ่มต้นจากในโรงเรียน ที่อยู่วันหนึ่งลูกชายของครูคนหนึ่งในโรงเรียน ได้ถูกทำร้าย แล้วยังมีการบูลลี่ขึ้นมาด้วย ไม่มีแม้แต่คนเดียวที่จะช่วยเหลือลูกแม้แต่น้อย จึงได้เกิดความเครียด และแค้นใจอย่างมาก จนได้มีการสร้างเชื้อขึ้นมา อาศัยที่ว่าเขาเองได้เป็นครูวิทยาศาสตร์ จึงมีการทดลองขึ้น และได้ลองกับลูกชายของเขาเอง แต่สิ่งที่เขาทำได้นั้น คือการที่ลูกได้กลายเป็นเหมือนกับซอมบี้ แล้วมีนักเรียนได้มาเห็นการทดลองนี้ แล้วได้ฉีดเชื้อเข้าไปในร่างกาย ทำให้กลายเป็นซอมบี้ขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัว แล้วหลังจากนั้น เนื้อนี้ได้มีการแพร่กระจายไปในวงกว้างทั่วทั้งโรงเรียน เนื่องจากว่ามีนักเรียนจำนวนมากถูกกัด เป็นเชื้อต่อกันไป

มัธยมซอมบี้

มัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead สนุกตื่นเต้นไปตลอดทั้งเรื่อง

ในความสนุกที่เกิดขึ้นนี้ เป็นการที่ไม่ได้แพร่แค่ในโรงเรียนเท่านั้น ยังลามไปถึงคนที่อยู่ภายนอกด้วย จนเกิดการระบาดไปทั่ว ทำให้ต้องมีการช่วยเหลือกันเอง เพื่อให้รอดพ้นจากเหตุการณ์นี้ให้ได้ นับว่ามีความเข้มข้น ดุเดือดและลุ้นตาม มีฉากที่สมจริง อินตามจนจบเรื่อง 

มัธยมซอมบี้

มัธยมซอมบี้ All of Us Are Deadเรื่องนี้มีความสนุก ที่ใครๆได้ชมแล้วจะต้องติดใจ ไม่ควรพลาดอย่างแรง สมกับเป็นซีรี่ส์ยอดฮิตที่มาแรงตั้งแต่เดือนมกราคม 2565 มาแล้ว และอย่าพลาด ae gaming เครดิตฟรี38  แหล่งรวมการเดิมพันออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่าย ได้เงินไว แจกเครดิตฟรี มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ