หนังดีน่าติดตาม netflix ประจำเดือนพฤศจิกายน

หนังดีน่าติดตาม

หนังดีน่าติดตาม แน่นอนว่าคนที่มีความชอบในการดูหนังเหมือนกับเราช่วงที่เรารอคอยก็คือ อัพเดทข่าวสารว่าในช่วงประจำเดือนที่จะกำลังจะถึงจะมีหนัง เรื่องใดเข้าฉายใน netflix ที่เราต้องการดูบ้างเพราะว่ากิจกรรมการดูหนังก็ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมหลายๆคนที่ชอบ วันนี้เราก็มีการนำเสนอข้อมูลหนังดีน่าติดตาม netflix จะเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายนที่มาถึงแล้วและวันนี้ก็

พฤศจิกายนแล้ว มาดูการอัพเดทว่า หนังดีน่าติดตาม มีเรื่องอะไรบ้าง

หนังดีน่าติดตาม

สำหรับเรื่องแรกที่เราอยากทำการนำเสนอส่วนตัวเป็นคนที่มีความชอบในการดูหนังแนวซอมบี้มากๆ เพราะคิดว่าการดูหนังแนวซอมบี้นั้น ความระทึกและได้ดูเอฟเฟคต่างๆที่เปรียบเสมือนจริง ทำให้เราสนใจเกี่ยวกับการดู และเรื่องที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 3 พฤศจิกายนก็คือชื่อเรื่องที่มีชื่อว่า

Peninsula สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้ก็คือ ความหายนะที่เกิดขึ้นก็คือซอมบี้กลับมาอีกครั้ง และการกลับมาของซอมบี้ ในวันนี้ก็เพิ่มทวีความน่ากลัวและความหายนะเพิ่มมากขึ้น เรื่องนี้ถ้าหากใครสังเกตก็จะรู้ว่าเป็นภาคต่อของหนังเรื่อง train to Busan เหตุการณ์ของหนังเรื่องนี้ก็คือหนึ่งในผู้รอดชีวิต จำเป็นต้องกลับมาเกาหลีใต้ เพื่อที่จะต้องทำภารกิจในการกู้ซากรถบรรทุกที่จอดร้างแต่ดันถูกกองกำลัง เอาไฟล์เข้าโจมตีทำให้เขาต้องฝ่าฝูงซอมบี้เพื่อเอาชีวิตรอดอีกด้วย หนังเรื่องนี้มีความน่าติดตามมาก เราเป็นคนที่ชอบดูเราจึงคิดว่าถ้าเกิดเราดูหนังแนวนี้จะสร้างความตื่นเต้น

หนังดีน่าติดตาม

สมมุติว่าถ้าเกิด บังเอิญเกิดเหตุการณ์นี้ในประเทศไทยจริงๆมีซอมบี้เข้ามาในประเทศไทยหรือเกิดซอมบี้ขึ้นเราก็คิดว่า ดูหนังแนวนี้เยอะๆเราก็จะรู้จักวิธีการเอาตัวรอด ใคร ที่สนใจอยากดูก็สามารถติดตามรับชมได้ใน netflix จะเข้าฉายในวันพรุ่งนี้วันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน

หนังดีน่าติดตาม


ใครที่ยังไม่เคยโหลดหรือไม่เคยสมัครเป็นสมาชิกของ netflix แต่มีความชอบในการดูหนังถือว่าพลาดมากๆ ถ้าเรา download netflix หรือทำการสมัครเพื่อใช้งาน netflix เราจะได้อัพเดทข่าวสารใหม่ๆเกี่ยวกับหนังที่มีความน่าสนใจและมีความน่าติดตามใครที่ชอบดูหนังบอกเลยว่าคุ้มค่าไม่ต้องเดินทางไปยังโรงภาพยนตร์ วันนี้ก็หนังดีที่จะเข้าสู่ netflix ในวันพรุ่งนี้ และเป็นอย่างดีประจำปี 2563 แน่นอน เรื่องนี้มีการดำเนินแนวเรื่องประมาณ 1 ชั่วโมงใครรอดูอยู่ก็รอดูได้เลยในวันพรุ่งนี้เข้าแน่นอน

ติดตาม รีวิวหนัง หนังใหม่ คุณจะได้รับความบันเทิงจากภาพยนต์ที่เราคัดสรรมาให้