โด่งดังเรตติ้งพุ่งกระฉูดใน ภาพยนตร์ Emily in Paris

ภาพยนตร์ Emily in Paris

ภาพยนตร์ Emily in Paris มีความสนุกมากในเรื่องราวที่มีความเข้มข้น ที่มาพร้อมกับการรับชมที่มีทั้งความตลก ดราม่า ชีวิต ที่เกี่ยวข้องกันอย่างลงตัว โดยฉายมาเมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา แต่กระแสการตอบรับยังคงดีอยู่เสมอ แล้วยังมีความชื่นชอบที่คิดเป็นเปอร์เซ็นต์อยู่ที่ 90 กว่าเลยทีเดียว มีทั้งหมด 2 ซีซั่นด้วยกัน มีทั้งหมด 20 ตอน ที่พร้อมให้ทุกท่านได้ติดตามแล้วทางเน็ตฟลิกซ์ อีกทั้งยังมีรางวัลที่ได้รับอยู่มาก ไม่ว่าจะเป็นสาขาจูบยอดเยี่ยม และอื่นๆ ที่จะทำให้คุณอินตามไปด้วย

เรื่องราวสุดสนุกใน ภาพยนตร์ Emily in Paris

 ภาพยนตร์ Emily in Paris

เรื่องราวที่เริ่มจากหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าเอมิลี่ ที่มีความสามารถมากอยู่หลายอย่าง โดยเธอเองนั้นเป็นนักการตลาดที่มีความน่าเชื่อถือ มาแรงมากเนื่องจากว่าเธอเองมีอายุเพียงแค่ 20 กว่าเท่านั้น โดยมาจากเมืองชิคาโก เธอมีความสามารถทำให้ได้ไปทำงานที่ปารีส โดยที่ไม่คิดมาก่อนว่าจะได้ไปด้วยซ้ำ แล้วเธอเองก็ประสบความสำเร็จที่ไม่ว่าจะเป็นการที่ที่ทำงานของเธอเองได้ซื้อกิจการที่หรูเลย แล้วยังมีหน้าที่หลักที่ดีมากขึ้นด้วย เป็นการที่ได้ปรับกลยุทธ์ต่างๆของโซเชียลให้เข้าที่มากกว่าเดิม ทำให้เธอเองกลายเป็นคนที่เหมือนมีชีวิตใหม่อีกครั้ง เป็นการเปิดโลกใหม่ที่เข้ามาในเมืองแห่งนี้ ที่มีการผจญภัยต่างๆที่น่าทึ่งมากที่สุด และที่สำคัญเธอต้องพยายามที่จะหาทางให้ได้ ในการจะเอานะเพื่อนร่วมงานในครั้งนี้ การหาเพื่อนใหม่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย และที่ขาดไม่ได้เลยคือความรัก ที่เธอเองต้องมีคนคอยดูแล

 ภาพยนตร์ Emily in Paris

ภาพยนตร์ Emily in Parisรีวิวข้อดีหลังจากรับชม

รีวิวหลังที่ได้รับชมแล้ว มีฉากต่างๆที่มีความสวยงาม สามารถที่จะเลือกโลเคชั่นได้ดีมาก คอสตูมมีความอลังการ มีการดำเนินเรื่องได้ดี นักแสดงเล่นได้สมบทบาททุกคน

 ภาพยนตร์ Emily in Paris

ภาพยนตร์ Emily in Paris มีด้วยกัน 2 ซีซั่นที่ทำให้เราได้ติดตามกันแบบเพลิดเพลิน ที่รับชมกี่รอบก็ประทับใจ มีความสนุก ชวนรับชมกันตลอดทั้งเรื่อง และห้ามพลาด สล็อตฟาโรห์ เกมเดิมพันที่เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝาก ถอน รวดเร็ว กำลังมาแรง ปี2021 ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ