ห้ามพลาดรับชมหนังเรื่อง THE KISSING BOOTH 3

THE KISSING BOOTH 3

THE KISSING BOOTH 3 เป็นภาพยนตร์ที่มีความสนุก ที่ได้รับชมกันอย่างจุใจ มีการลุ้นตื่นเต้นไปกับมันและประทับใจไปพร้อมๆกัน โดยจัดอยู่ในหมวดของโรแมนติก ที่สร้างความน่ารักสดใสกับผู้ที่รับชมได้ด้วย และยังไม่พอเท่านั้นมีความตลก Comedy ที่ความเพ้อฝันของหนุ่มสาว โดยมีมาแล้วทั้งหมดด้วยกัน 3 ภาค แล้วในภาคแล้วมีตั้งแต่ปี 2018 ในภาคที่สองฉายในปี 2020 แล้วในภาคที่สามนี้ฉายในปี 2021 ซึ่งถือว่าออกมาติดๆกัน แล้วมีเรตติ้งที่ดังกระฉูดถึง 9.5 คะแนนจาก 10 คะแนนในการสำรวจมาแล้ว ในเวลาที่ฉายอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 52 นาที ใครสนใจสามารถติดตามความสนุกไปพร้อมกันได้ 

สปอยความสนุกในหนังเรื่อง THE KISSING BOOTH 3

THE KISSING BOOTH 3

ความน่ารักสดใสที่เป็นเรื่องราวติดต่อกันมาจากภาคเดิม ที่ทำให้แฟนคลับที่ได้รับชมจะต้องติดใจกันมาจนถึงตอนนี้ หลายคนอยากที่จะให้ถึงตอนจบไวๆเพราะว่าลุ่นไปกับเรื่องอย่างน่าตื่นเต้น ซึ่งยังไม่รู้ว่าใครที่เป็นพระเอกกันแน่ แต่มีหลายคนที่คาดว่าจะจบในภาคที่สาม นี้เลย ยังคงเป็นเรื่องราวความรัก 3 คนที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในช่วงที่จะเข้ามหาลัยแล้ว ที่ต้องวุ่นวายทั้งในเรื่องเรียนต่อ ความรัก จนไม่รู้ว่าจะมีแนวโน้มไปในทางไหน ซึ่งจะต้องติดตามความสนุกในเรื่องราวกันต่อว่าเป็นอย่างไรกันแน่ ในครั้งนี้ใครที่จะเป็นพระเอกกันนะ

THE KISSING BOOTH 3

THE KISSING BOOTH 3ติดตามได้ยาวๆทาง NETFLIX

ติดตามความสนุกได้ที่ทางเน็ตฟลิกซ์แล้วในวันนี้ ที่เข้าฉายตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคมในปี 2021 ที่ผ่านมานี้ ที่สามารถติดตามได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีนักแสดงนำอีกมากที่ถือว่ามีความสามารถที่จะชวนน่าติดตามกันไปตลอด ใครที่ชอบความเข้มข้นของเรื่องราวของความรักที่สดใสอยากให้ติดตามกัน

THE KISSING BOOTH 3


THE KISSING BOOTH 3ความสนุกที่น่าตื่นเต้นและน่าประทับใจ ที่มีความสดใสของความรัก เราสามารถติดตามได้ทางเน็ตฟลิกซ์ได้เลย โดยจะดูกี่รอบก็ได้ แถมยังมีเรตติ้งที่ดังแบบพุ่งกระฉูด โดยคุณจะมีความสุขไปกับความน่ารักของสาวๆหนุ่มๆในวัยนี้ด้วยกัน และอย่าพลาด UFA888 ทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในตอนนี้ เดิมพันง่าย เดิมพันได้หลากหลาย ฝากถอนสะดวก ให้บริการตลอดเวลา

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ