สนุกสุดมันไปพร้อมกันในหนังเรื่อง GREEN BOOK

GREEN BOOK

GREEN BOOK เป็นภาพยนตร์ที่มีความน่าสนใจมากในตอนนี้ ที่เป็นกำลังที่เป็นมที่ยอดฮิตและได้มาแรงอย่างมาก โดยเป็นในแนวของชีวประวัติสัญชาติอเมริกัน ที่มีความเข้มข้นของเนื้อเรื่อง จะแอบมีความตลก และพูดถึงชีวิต โดยมีผู้กำกับที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากคือ ปีเตอร์ ฟาร์เรลลี ที่รู้จักกันในวงกว้าง และมีนักแสดงนำที่มีมืออาชีพอีกหลายท่าน อีกทั้งยังได้รับรางวัลสมาคมนักวิจารณ์แห่งอเมริกาด้วย โดยได้ในปี 2018 ในสาขายอดเยี่ยมที่ดีที่สุดในปีนั้น และยังมีอีกหลายรางวัลที่ได้รับ นับว่าเป็นหนังที่ต้องติดตามกันให้ได้ 

สปอยความสนุกของหนังเรื่อง GREEN BOOK

 GREEN BOOK

ความสนุกของหนังเรื่องนี้เป็นการที่อิงทางประวัติศาสตร์ในแบบชีวิตจริง โดยมีความประทับใจ ตื่นเต้น อารมณ์มาครบทุกอย่าง กินใจคนที่รับชมด้วย เป็นการเล่าเรื่องในช่วงของปี 1930 ในช่วงนั้นมีคนผิวสีอยู่เป็นจำนวนมาก แล้วยังไม่ได้รับการยอมรับเท่าที่ควร มีการเหยียดสีผิวอีกด้วย โดยเมื่อก่อนนี้คนที่มีผิวสีต้องให้พกหนังสือกรีนบุ๊ค เปรียบได้เหมือนกับแผนที่ ที่จะสามารถดูว่าจะใช้ชีวิตไปที่ร้านอาหารที่ไหนบ้าง เพราะบางร้านไม่ต้อนรับคนที่เป็นผิวสีเลย แล้วยังโดดว่าเหยียดหยามอย่างมาก และไม่พอเท่านั้นอาจจะโดนทำร้าย จนได้รับความบาดเจ็บรุนแรงได้ แต่ว่าในเรื่องนี้มีการเล่าถึงเพื่อนที่เป็นชาวผิวสี ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แสดงผลงานต่างๆ ในระหว่างการใช้ชีวิตที่เป็นอยู่เขาไม่ได้รู้สึกว่าผิวที่แตกต่างกันจะเป็นอุปสรรคในความเป็นเพื่อนแต่อย่างใด 

 GREEN BOOK

GREEN BOOKติดตามได้ทาง Netflix

ติดตามได้แล้วทางNetflix ที่เปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 2021 ในเวลาการรับชมอยู่ที่ 130 นาทีเท่านั้น เป็นเวลาที่พอดีและไม่นานเกินไป ที่สามารถสร้างรายได้มากเกือบ 200 ล้านดอลลาร์เลยทีเดียว 

 GREEN BOOK

GREEN BOOKเรื่องราวสุดเข้มข้นที่แสนประทับใจ ในเรื่องราวความเป็นมาของชีวิตของคนต่างสีผิว เป็นการสะท้อนถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในสมัยก่อนได้เป็นอย่างดี มีอารมณ์ครบทุกความรู้สึกให้ได้รับชมกันอย่างเพลิดเพลิน อย่าพลาดไปติดตามได้ทางเน็ตฟลิกซ์ และ Scg9 แหล่งรวมคาสิโนออนไลน์คุณภาพสูง มีทุกรูปแบบหลากหลายให้เลือกเล่นกัน เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ