หนังไทยสุดฮา หลวงพี่กะอีปอบ ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

หลวงพี่กะอีปอบ

หลวงพี่กะอีปอบ สำหรับใครที่กำลังรอติดตามผลงาน ของคนไทยเกี่ยวกับหนังผี คอมดี้ ที่ให้ทั้งความตลกและความกลัว เข้าแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์หนังไทยสุดฮา หลวงพี่กะอีปอบ ซึ่งเป็นหนังที่หลายๆคนรอติดตามกันเลยก็ว่าได้เพราะเป็นหนัง เกี่ยวกับการเกิดขึ้นของคดีแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน แล้วหมู่บ้านนี้ก็เป็นหมู่บ้านที่หมาหอนอันไกลโพ้น ทำให้มีเหตุให้ทางราชการตัดสินใจ ได้มีการส่งนายตำรวจฝีมือดี มายังที่บ้านเหล่านี้เพื่อสืบค้นหาความจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้นและคดีแปลกประหลาดที่เกิดขึ้น ถึงแม้ว่านายตำรวจท่านนี้ จะเดินทางไปยังหมู่บ้านที่ไกลโพ้น

ด้วยความไม่เต็มใจมากเท่าไหร่นักเพราะว่าหมู่บ้านนี้ไม่ได้มีเฉพาะคดีแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีคดีที่เกี่ยวกับ ผีปอบ ด้วย แต่เมื่อผู้บังคับบัญชาได้มีการให้คำสั่งมาแล้ว จึงทำให้นายตำรวจจำใจที่ต้องเดินทางไปเพื่อสืบค้นหาความจริง ทำงานครั้งนี้ให้ประสบผลสำเร็จ ผู้กำกับเรื่องนี้คือคุณเฉลิม วงพิมพ์ นักแสดงน้า ค่อมชวนชื่น ,คุณโรเบิร์ต สายควัน  ได้ยินนักแสดงนำทั้งสองคน ก็รู้แล้วว่าหนังเรื่องนี้ต้องสนุกอย่างแน่นอน

สำหรับค่ายภาพยนตร์ เรื่อง หลวงพี่กะอีปอบ เป็นของค่ายพระนครฟิลม์

หลวงพี่กะอีปอบ

ซึ่งในวันนี้และเข้าฉายแล้วทุกโรงภาพยนตร์ เราต้องมาติดตามกันว่าเราจะสามารถปราบผีปอบได้หรือไม่ และนายตำรวจท่านนี้จะปฏิบัติการในการสืบค้นหาความจริง เกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ เราสามารถเข้าไปอ่านเรื่องย่อ ตัวอย่างภาพยนตร์ได้เลย

หลวงพี่กะอีปอบ

ตอนนี้มีรอบฉาย จำนวนเวลาฉาย 112 นาที เกือบ 2 ชั่วโมงเต็ม สามารถดูผ่านโรงภาพยนตร์ที่เราต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นดูพาน Major Cineplex ดูผ่านเอสพลานาด ดูพาน eastville Cineplex ซีคอนซีนีเพล็กซ์ เลือกได้ตามความต้องการ ตามความสะดวกในสถานที่ต่างๆที่เราอยู่ได้เลย เรียกได้ว่าเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ เราสามารถเช็ครอบหนังออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่นของเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ได้

หลวงพี่กะอีปอบ

และท่านยังสามารถจองที่นั่งผ่าน Major Cineplex ได้ แอปออนไลน์ได้อีกด้วย อย่าลืมอุดหนุนคนไทย และนี่ก็เป็นผลงานเรื่องสุดท้ายของคุณโรเบิร์ต สายควัน ที่ ได้เสียชีวิตลงไปแล้ว และถึงแม้ว่าตัวของพี่โรเบิร์ตจะจากไปแล้วแต่ผลงานก็ยังอยู่ให้เราได้ติดตาม ให้ความสนุกให้เสียงหัวเราะแก่ทุกคนได้อย่างแน่นอน อย่าลืมไปดูหนังไทยสุดฮา หลวงพี่กะอีปอบด้วย วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ติดตาม รีวิวหนัง หนังใหม่ คุณจะได้รับความบันเทิงจาก ภาพยนต์ ที่เราคัดสรรมาให้