ความสนุกที่มากับหนังเรื่อง อีเรียมซิ่ง ( E Riam Sing )

หนังเรื่อง อีเรียมซิ่ง

หนังเรื่อง อีเรียมซิ่ง ( E Riam Sing ) เป็นหนังที่มีความตลกในแบบที่ขำกันท้องแข็ง โดยมีการต่อสู้บ้างในการดำเนินเรื่องแต่ละฉาก โดยเวลาในการฉายออกมาประมาณ 128 นาทีเท่านั้น ที่ถือว่าเป็นเวลาที่เหมาะพอสมควร ออกมาตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาในปีที่แล้ว แต่ปัจจุบันนี้ก็ยังมีให้ติดตามกันอย่างถ้วนหน้า ในโรงภาพยนตร์ทั่วไป และมีเพลงที่แสดงประกอบด้วยคือลาวดวงเดือน ทำให้มีอรรถรสในการรับชมมากยิ่งขึ้น โดยมีนักแสดงหลักคือ ราณี แคมเปน เป็นตัวหลักในหารดำเนินเรื่อง ยังมีแพท ณประภา ที่เป็นพี่สาวคู่กับนางเอกด้วย และนักแสดงคนอื่นอีกหลายท่าน ได้รับรางวัลเข้าชิงที่ดีที่สุดในประเทศไทยคือสุพรรณหงส์ การแสดงที่มีความยอดเยี่ยมที่สุด ใครที่อยากจะรับชมสปอยเรื่องเป็นอย่างไรบ้าง ติดตามได้เลยตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

ความน่าประทับใจที่เกิดใน หนังเรื่อง อีเรียมซิ่ง ( E Riam Sing )

หนังเรื่อง อีเรียมซิ่ง

ความสนุกของเรื่อง ที่เริ่มจากความอิจฉาพี่สาวตัวเอง โดยนางเอกเป็นคนที่แก่น เฮฮา ไม่เรียบร้อย พี่สาวจะเป็นลูกรักของแม่ ต่างขั้วกันอย่างสุดฤทธิ์ แม่ของเขาก็ไม่แสดงออกว่ารักเธอ จนกระทั่งมีเหตุการณ์ที่จะชิงสาวบริสุทธิ์ นางเอกเป็นที่หมายตา แต่ตอนนั้นเธอไม่อยู่จึงรอดตัวไป แต่ครอบครัวไม่ยอมบอกโจรว่าเธออยู่ที่ไหน แต่ระหว่างนั่นได้แอบฟังและซึ้งในความรัก ที่คิดผิดตลอดว่าไม่มีใครรัก จนพวกเขาโดนจับเป็นตัวประกัน ที่ให้เวลาแค่ฝนแรกต้องรีบไปหาโจร มิเช่นนั้นครอบครัวจะโดนยิง และเขาก็ได้ทำสำเร็จด้วยความเก่งที่มี จนเข้าใจว่าทุกคนรักเธอ

ข้อคิดดีๆที่ได้จากหนังเรื่อง อีเรียมซิ่ง ( E Riam Sing )

หนังเรื่อง อีเรียมซิ่ง

ข้อคิดที่ได้คือการที่เราไม่ควรตัดสินใจใครไวเกินไป เพราะไม่รู้ว่าเขาคิดดีหรือไม่ดีด้วย คำพูดอาจจะไม่ได้บอกทุกอย่างในจิตใจของคนเรา

หนังเรื่อง อีเรียมซิ่ง

หนังเรื่อง อีเรียมซิ่ง ( E Riam Sing )สนุกและตลกอยู่ทั้งเรื่องแน่นอน ที่ไม่ควรจะพลาดเลยทีเดียว แถมยังมีบัตรลดราคาให้เข้าไปรับชมกันได้ด้วย ในราคาเป็นกันเอง ได้ทั้งความผ่อนคลายเครียด ความสนุกแบบลงตัว

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ