ห้ามพลาดความสนุกกับหนังเรื่อง Alice In Borderland อลิซในแดนมรณะ

Alice In Borderland อลิซในแดนมรณะ

หนังเรื่อง Alice In Borderland อลิซในแดนมรณะ เป็นหนังที่มาในแนวที่มีความระทึกใจในการรับชมอย่างมาก ที่มีเรื่องราวสุดเข้มข้นที่ชวนให้ติดตามกัน ที่มีการฉายเมื่อปีที่ผ่าน โดยเป็นกระแสที่กำลังร้อนแรงแยะยอดฮิตมาก สามารถติดตามได้ทาง Netflixได้เลย โดยที่จะดูจตอนไหนก็ต่างเกิดความประทับใจไม่ใชน้อย โดยมีทั้งหมด 8 ตอนด้วยกัน ที่ห้ามพลาดสักฉากเดียว โดยมีนักแสดงแนวหน้าของประเทศคือ Kento Yamazaki และ Tao Tsuchiya เป็นต้น โดยเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการอยู่พอสมควรอยู่แล้ว อีกทั้งยังมีผู้กำกับการแสดงดีมีความสมบทบาท เป็นมิติใหม่ในการรับชม ที่พร้อมจะสอดแทรกความน่าสนใจเข้ามาในตัวเรื่อง โดยเวลาในการฉายเพียงแค่ชั่วโมงกว่าเท่านั้น ไม่ได้มีเรื่องที่ยืดเยื้อจนเกินไป ทำให้เวลาดูแล้วอินตาม สนุกกับการเข้ารับชมอย่างไม่น่าเชื่อ

สปอยให้รับรู้กัน! ในหนังเรื่อง Alice In Borderland อลิซในแดนมรณะ

Alice In Borderland อลิซในแดนมรณะ

หนังเรื่องนี้เป็นของประเทศญี่ปุ่นที่มีเรื่องราวชวนน่าติดตามในตัวเอกของเรื่อง ที่เป็นหนุ่มคนที่ไม่มีงานทำ โดยเขาเองเป็นคนที่ชอบเล่นเกมมาก วันๆก็นั่นเล่นแต่เกม จนวันหนึ่งเขาเองได้มารู้ว่าเขาอยู่ในโตเกียวด้วยความโดดเดี่ยว ไม่มีใครเลยด้วยซ้ำข้างๆกายเขา มีเพียงแค่เพื่อนเท่านั้นเอง แต่ก็อยู่ในดินแดนที่มันเป็นเหมือนโลกคู่ขนาน ที่ต้องพิชิตออกจากที่แห่งนี้ให้ได้ แต่ก็ได้เจอกับสาวคนหนึ่งในเกม ที่จะออกไปทำภารกิจที่มีเงื่อนไขว่าเวลาไม่รอใคร มีจำกัดมาก แล้วชีวิตมีแค่ 1 ดวงเท่านั้น จะเป็นอย่างไรต้องติดตามกัน

หนังเรื่อง Alice In Borderland อลิซในแดนมรณะความสนุกที่ลุ้นระทึก

Alice In Borderland อลิซในแดนมรณะ

ความสนุกที่คุ้มค่ากับเวลาที่ได้ดูอย่างมาก มีความลุ้นไปกับเรื่องถึงตอนจบ ที่มันจะมีเหตุการณ์อะไรที่แปลกบ้าง ซึ่งก็มีความพลิกผัน ที่ทำให้เราอินไปมากกว่าเดิม ตัวละครแสดงดีสมบทบาทกันทุกคน

Alice In Borderland อลิซในแดนมรณะ

หนังเรื่อง Alice In Borderland อลิซในแดนมรณะเป็นเรื่องที่มีความสนุก สอดแทรกความตื่นเต้นไปในตัวของเนื้อเรื่อง ที่มีความประทับใจที่สุดไปเลย เราสามารถติดตามได้ทางเน็ตฟิก เพียงแค่เราสมัครเท่านั้น ก็สามารถเข้ามารับชมได้แล้ว

เว็บรีวิวหนังเนื้อเรื่องย่อของภาพยนต์แบบไม่สปอยล์ที่เรานำมาเสนอ